Thứ Hai, ngày 20/11/2017 15:29 PM (GMT+7)

Về Than Quảng Ninh, HLV Miura nhận lương 14.000 USD/tháng

authorĐông Hưng Chủ Nhật, ngày 07/02/2016 13:30 PM (GMT+7)

(Dân Việt) CLB Than Quảng Ninh vừa đưa ra lời mời với HLV Miura. Nếu đồng ý về làm việc với đội bóng đất Mỏ, nhà cầm quân người Nhật Bản sẽ nhận mức lương không dưới 14.000 USD/tháng. Tuy vậy, cho tới thời điểm này, ông vẫn chưa đưa ra câu trả lời.

   

Theo lịch thì vào ngày 2.2 vừa qua, tức là chỉ 5 ngày sau khi bị VFF cắt hợp đồng trước thời hạn 2 tháng, HLV Miura sẽ về nước. Tuy nhiên sau đó, ông quyết định thay đổi lịch, rời nó vào ngày 5.2. Ngoài chuyện thăm thú một số danh lam thắng cảnh ở Hà Nội, tạm biệt bạn bè, nhà cầm quân này còn cân nhắc một lời mời từ một đội bóng có tiếng tăm ở V.League.

 ve than quang ninh, hlv miura nhan luong 14.000 usd/thang hinh anh 1

HLV Miura sẽ sớm trở lại Việt Nam làm việc?

Thời điểm ấy, nhiều tờ báo đồn đoán, đó chính là CLB Than Quảng Ninh. Thế nhưng khi đề cập tới vấn đề này, Ban lãnh đạo đội bóng đất Mỏ lại một mực phủ nhận, đồng thời khẳng định họ vẫn dành sự tin tưởng tuyệt đối cho HLV Phạm Như Thuần. Phải tới tận tối qua, phía đội bóng này mới xác nhận thông tin trên là sự thật.

Thông qua VTV, nguồn tin từ phía Than Quảng Ninh cho biết, lãnh đạo đội bóng đã đặt vấn đề với HLV Miura, thậm chí sẵn sàng trả ông mức lương không thấp hơn quá nhiều so với những gì ông nhận từ VFF nếu đồng ý trở lại Việt Nam. Theo nguồn tin từ Dân Việt thì mức lương ấy vào khoảng 14.000 USD/tháng, tức thấp hơn 1.000 USD so với mức lương 15.000 USD/tháng mà ông Miura từng nhận trong gần 2 năm dẫn dắt các đội tuyển Việt Nam.

Cho tới thời điểm này, HLV Miura vẫn chưa đưa ra câu trả lời. Thay vào đó ông cho biết mình cần thêm thời gian để nghỉ ngơi và bù đắp quãng thời gian xa cách vừa qua với gia đình, thế nhưng cũng không loại trừ khả năng sớm trở lại. Trong bữa nhậu chia tay với bạn bè ở VFF, nhà cầm quân 52 tuổi này đã thừa nhận mình rất có thiện cảm với đất nước và con người Việt Nam.

Được biết, chủ tịch CLB Than Quảng Ninh - ông Phạm Thanh Hùng - đánh giá rất cao tài năng của HLV Miura và ông mong nhận được câu trả lời từ chiến lược gia người Nhật Bản trước khi V.League 2016 diễn ra.

Xem bình luận
mình mong ông ấy trở lại VN .bóng đá VN được như zậy là nhờ ông ấy đấy ,rất thích ông...
Bình luận có 0 phản hồi
Mong Muira quay lại dạy cho đám đầu đất biết thế nào là bóng đá hiện đại. Suốt ngày cứ bang bật bang...
Bình luận có 0 phản hồi
Nếu được như thế ,V.league 2016 hứa hẹn rất hấp dẩn.Tôi sẽ xem tất cả các trận đấu của Than Quãng...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

HLV Toshiya Miura đã bất ngờ được chọn làm HLV trưởng TP HCM mùa...
Năm ngoái, Hà Nội FC chỉ có thể vô địch V.League 2016 nhờ hơn Hải...
Ông bầu Đỗ Quang Hiển vui mừng nhưng sẽ không thưởng cho các cầu...