Thứ Bảy, ngày 21/04/2018 12:53 PM (GMT+7)

Vì sao bầu Đức không dự Đại hội thường niên VFF?

authorTuệ Minh Thứ Ba, ngày 08/11/2016 11:07 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Một chi tiết khiến nhiều người khá bất ngờ là trong thời điểm bóng đá Việt Nam đang sống trong những ngày hạnh phúc thì bầu Đức lại vắng mặt tại Đại hội thường niên VFF năm 2016…

   

Sáng nay, Đại hội thường niên VFF năm 2016 khóa VII (Nhiệm kỳ 2014-2018) đã diễn ra tại trụ sở VFF. Trong danh sách Đoàn Chủ tịch  gồm 9 người gồm đầy đủ các Chủ tịch, Phó Chủ tịch, Tổng Thư ký VFF, Tổng Giám đốc VPF… nhưng lại thiếu ông Đoàn Nguyên Đức – Phó Chủ tịch phụ trách tài chính, tài trợ. Năm ngoái, với lý do bận việc kinh doanh tại Lào, ông Đức đã không dự Đại hội thường niên VFF năm 2015.

 vi sao bau duc khong du dai hoi thuong nien vff? hinh anh 1

Chán bóng đá, bầu Đức tiếp tục không dự Đại hội thường niên VFF? Ảnh: I.T.

Theo tìm hiểu của Dân Việt, việc ông Đức không dự Đại hội thường niên vì bận công việc và đã có công văn gửi lãnh đạo VFF trình bày rõ. Nhưng thực tế, có thể cảm nhận thấy thời gian gần đây, dường như bầu Đức đã rất “chán” bóng đá và ít xuất hiện trước truyền thông. Phát ngôn gần nhất của ông trước báo chí iên quan tới chuyện thưởng cho kỳ tích giành vé dự giải U20 thế giới của đội U19 Việt Nam – điều mà thế hệ những “hạt ngọc” của Học viện HAGL-Arsenal JMG như Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường, Văn Toàn… đã không làm được thời điểm 2014.

Theo bầu Đức, quan điểm của ông là không thưởng lớn cho U19 Việt Nam (VFF đã quyết định thưởng 1 tỷ đồng – PV). Không chỉ U19 Việt Nam mà các đội tuyển khác cũng phải tuân theo quy định này: “Anh là tuyển thủ, anh khoác lên mình tấm áo quốc gia thì phải thi đấu tốt. CLB đã lo cho anh rồi, sao cứ phải đặt nặng chuyện tiền bạc trước mỗi trận đấu? Hơn thế nữa, nếu có được thành công cùng ĐTQG, anh sẽ được những thứ lớn hơn là tiền thưởng, đó là sự ghi nhận, là những bản hợp đồng giá trị”, bầu Đức nói.

Tại Đại hội thường niên VFF sáng nay có 54/65 đại diện tổ chức thành viên VFF tới dự (63 tổ chức thành viên trước đây và 2 tổ chức thành viên mới kết nạp tại Đại hội-PV), đạt 83%. Sau khoảng 30 phút đầu làm các “thủ tục” xem clip nhìn lại những thành công của bóng đá Việt Nam (Futsal dự World Cup, U19 giành vé dự giải U20 thế giới…), chào cờ, giới thiệu đại biểu, báo cáo kiểm tra tư cách đại biểu, giới thiệu Đoàn Chủ tịch, Ban Thư ký, Chủ tịch VFF đọc diễn văn khai mạc Đại hội, giới truyền thông được mời ra ngoài để Đại hội bước vào thảo luận!

Xem bình luận
Không có ông này tham gia cũng tốt cho bóng đá Việt nam.Ông bầu Đức xử sự giống bầu Kiên còn ở thời...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Một lãnh đạo Tổng cục TDTT đã tiết lộ một cái tên mà VFF rất muốn...
Theo lịch thi đấu được BTC công bố, ĐT U19 Việt Nam vs U19 Maroc...
Dân Việt cập nhật kết quả, tỷ số trận U19 Việt Nam vs U19 Maroc ở...