Thứ Hai, ngày 19/03/2018 14:20 PM (GMT+7)

Vì sao HLV Phạm Như Thuần vội vã chia thay Than Quảng Ninh?

authorP.V (Tổng hợp) Thứ Tư, ngày 16/03/2016 17:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt) V.League 2016 mới diễn ra được 4 vòng đấu, HLV Phạm Như Thuần đã nói lời từ biệt với Than Quảng Ninh và nhường ghế cho GĐKT Phan Thanh Hùng. Nguyên nhân của sự việc đột ngột này là gì?

   

Cách đây ít giờ, HLV Phạm Như Thuần đã quyết định nói lời chia tay với Than Quảng Ninh vì lý do gia đình. Ngoài ra ông cũng tiết lộ rằng muốn dành nhiều thời gian hơn cho các lớp học chuyên sâu bóng đá mà VFF đang tổ chức. Theo tiết lộ, tạm thời GĐKT Phan Thanh Hùng sẽ thay cựu danh thủ Thể Công.

 vi sao hlv pham nhu thuan voi va chia thay than quang ninh? hinh anh 1

Phạm Như Thuần chia tay Than Quảng Ninh vì lý do gia đình? Ảnh: IT.

Dưới sự dẫn dắt của HLV Phạm Như Thuần, Than Quảng Ninh đã thua 2/4 trận từ đầu mùa, giành duy nhất 1 chiến thắng và chỉ xếp hạng 9/14 tại V.League. Kết quả ấy không thể làm hài lòng ban lãnh đạo đội bóng. Bản thân Than Quảng Ninh cũng sở hữu lực lượng cực mạnh với nhiều tuyển thủ quốc gia và các ngoại binh chất lượng.

Thực ra thì từ lâu dư luận cũng đã đồn đoán chuyện lãnh đạo Than Quảng Ninh không còn đặt niềm tin vào HLV Phạm Như Thuần, người sinh năm 1975 và chưa từng huấn luyện bất kỳ đội bóng nào trước khi bất ngờ được chọn thay thế HLV Đinh Cao Nghĩa tại sân Cửa Ông vào cuối mùa giải năm ngoái. Động thái mời ông Phan Thanh Hùng về nắm cương vị GĐKT giống như một nước cờ chuẩn bị cho ngày chia tay Phạm Như Thuần.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Lắc đầu với Tuấn Anh, HLV Park Hang Seo tạm vui vì cái tên khác;...
Những người hâm mộ HAGL nói chung và tiền vệ Tuấn Anh nói chung có...
HLV Park Hang-seo đã đến sân Thanh Hóa dự khán nhằm tuyển quân cho...