Chủ Nhật, ngày 16/12/2018 14:07 PM (GMT+7)

Vì sao Johnny Trí Nguyễn không tiếp võ sư Flores tại võ đường?

authorĐông Hưng (tổng hợp) Thứ Ba, ngày 27/02/2018 19:05 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Võ sư người Canada đã sang võ đường Liên Phong để tìm nam diễn viên Johnny Trí Nguyễn nhưng không gặp được. Thậm chí võ sư Flores nhiều lần gọi điện nhưng Johnny không nghe máy. Theo người cũ võ đường Liên Phong, Johnny Trí Nguyễn hiện đi vắng.

   

Vào trưa ngày 26.2, võ sư Flores đã đáp chuyến bay xuống TP.HCM Trả lời trước truyền thông, ông khẳng định đã gọi điện và hẹn gặp với Johnny Trí Nguyễn vào 15h ngày 27.2. Vậy nên khi có mặt ở thành phố mang tên Bác, ông lập tức tới võ đường Liên Phong để tìm gặp nam diễn viên nổi tiếng. Đi cùng võ sư Flores là Katleen Phan Võ (con gái Đại sư Nam Anh).

 vi sao johnny tri nguyen khong tiep vo su flores tai vo duong? hinh anh 1

Võ sư Flores.

Tuy nhiên, khi đến võ đường Liên Phong, đại diện của Johnny Trí Nguyễn cho biết ông Flores không có hẹn trước nên nam diễn viên “dòng máu anh hùng” không có mặt để đón tiếp. Võ sư người Canada tỏ rõ sự thất vọng nên trực tiếp gọi điện cho nam diễn viên nhưng không ai bắt máy. Không những vậy, để chứng minh mình đã hẹn với Johnny Trí Nguyễn, ông Flores khoe tin nhắn trò chuyện với Johnny. Trong đó, nam diễn viên có dòng trả lời là “tôi ở nhà và có thể gặp bất cứ lúc nào”.

Năm ngoái, võ sư Pierre cũng từng đến Đình Nam Chơn để tìm gặp võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt. Tuy nhiên, môn phái này đóng cửa, tuyên bố không tiếp đón Flores. Được biết, võ sư Flores chia sẻ ông sẽ sớm quay trở lại đây để tiếp tục tìm gặp Johnny Trí Nguyễn, người mà ông đánh giá là khá giống với Tony Jaa, vậy nên rất muốn đến giao lưu.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Chức vô địch AFF Cup 2018 sau tròn 10 năm chờ đợi đã khiến đội...
Trên mạng xã hội, các CĐV Malaysia tỏ ra rất bực tức vì cho rằng...
Các cầu thủ ĐT Việt Nam đã ăn mừng tưng bừng trong phòng thay đồ...