Thứ Hai, ngày 28/05/2018 03:15 AM (GMT+7)

Vợ Mạc Hồng Quân để lộ “vòng 1” siêu gợi cảm

authorP.V (Tổng hợp) Thứ Hai, ngày 04/07/2016 15:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Nửa tháng sau khi làm "tiền đám cưới" với cầu thủ Mạc Hồng Quân, người mẫu Kỳ Hân liên tục khoe những bức ảnh gợi cảm, để lộ vòng 1 đầy đặn...

   

Kỳ Hân và Mạc Hồng Quân làm đám ăn hỏi hôm 15.6 và người mẫu 21 tuổi tạm rời xa giới giải trí Việt để tập trung làm vai trò người vợ. Nửa tháng ở nhà sau đám cưới, có vẻ như Kỳ Hân đã nhớ nghề nên liên tục đăng những bức ảnh trước đây.

 vo mac hong quan de lo “vong 1” sieu goi cam hinh anh 1

Kỳ Hân khoe vòng 1 gợi cảm sau khi tạm xa giới giải trí Việt vì làm lễ ăn hỏi với Mạc Hồng Quân.

Nữ diễn viên phim "Những ngọn nến trong đêm 2" kết hôn với Mạc Hồng Quân chỉ sau hơn nửa năm công khai tình cảm. Mối quan hệ của cô và chàng cầu thủ Việt kiều họ Mạc vấp phải sự chỉ trích mạnh mẽ từ cộng đồng mạng bởi Mạc Hồng Quân bị gắn cho mác "bội bạc" khi bỏ mẹ con Khánh Ly (Ly Kute) và bé Khoai Tây (3 tháng).

 vo mac hong quan de lo “vong 1” sieu goi cam hinh anh 2

Kỳ Hân và Mạc Hồng Quân làm đám ăn hỏi giữa tháng 6, bất chấp bị cộng đồng mạng chỉ trích dữ dội.

Tuy nhiên, vượt lên dư luận, Kỳ Hân và cầu thủ của Than Quảng Ninh vẫn đến với nhau và khẳng định "hạnh phúc là câu trả lời rõ nhất cho những người không hiểu chuyện".

 vo mac hong quan de lo “vong 1” sieu goi cam hinh anh 3

Mới tạm xa giới giải trí Việt, nhưng Kỳ Hân đã có vẻ rất nhớ nghề người mẫu.

Mới đây, Kỳ Hân đã đăng tải một đoạn viết về Mạc Hồng Quân kèm thông điệp gửi đến những người đang "ném đá" họ một cách thiếu suy nghĩ: "Kết quả của 1 tình yêu. Là Phụ Nữ, ai mà không mơ ước có 1 tấm Chồng tốt, mặc kệ người đời chửi A, ghét A, ném đá A, cho rằng A là 1 thằng đàn ông không tốt hay tệ hơn là người đàn ông tồi bại, mặc kệ họ vì đó là miệng đời, họ chẳng hiểu gì về câu chuyện của chúng ta, họ chỉ biết nhìn ở 1 góc và hiểu theo cách của họ trong khi góc nhìn thì đa chiều.

 vo mac hong quan de lo “vong 1” sieu goi cam hinh anh 4

Kỳ Hân nhắn gửi những người không hiểu chuyện hãy thôi "ném đá" và làm phiền cuộc sống của cô với Mạc Hồng Quân.

Nếu E ko cảm nhận được rằng A tốt, A thương yêu E, và A là ng có trách nhiệm thì mình đã không là 1 Gia Đình. Hôn nhân là duyên, là nợ, hết duyên nợ thì sẽ kết thúc thôi mà, thế nên không cần thiết phải có những lời không hay gửi đến chúng tôi để rồi phải mang khẩu nghiệp vào mình".

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

HLV Lê Thụy Hải biết vì sao Phó chủ tịch VFF dính nghi án... mua...
Rạng sáng nay, Real Madrid đã thắng Liverpool 3-1 qua đó lần thứ 3...
M.U coi như có tân binh đầu tiên, Ronaldo sắp rời Real, danh tính...