Thứ Tư, ngày 23/01/2019 23:23 PM (GMT+7)

Võ sư Đoàn Bảo Châu nói gì sau khi thua Flores?

authorĐông Hưng (tổng hợp) Thứ Tư, ngày 12/07/2017 19:07 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Sau trận giao đấu chiều 12.7, võ sư karate Đoàn Bảo Châu thừa nhận mình không phải là đối thủ của cao thủ phái Vịnh Xuân Nam Anh Pierre Francois Flores, người đã thắng khá chóng vánh võ sư Đoàn Bảo Châu.

   

Trận giao đấu giữa cao thủ phái Vịnh Xuân Nam Anh Pierre Francois Flores và võ sư Đoàn Bảo Châu diễn ra vào chiều 12.7, một thời điểm khá bất ngờ, vì trước đó đôi bên dự định ngày giao đấu là ngày 20.7.

Sự xuất hiện của cao thủ Flores ở Hà Nội vào lúc này cũng đầy bất ngờ. Theo thông tin chúng tôi có được, Flores có mặt ở Hà Nội cách nay 1 ngày, cho dù trước đó cao thủ võ thuật này dự định sẽ đến TPHCM từ ngày 12.7, sau đó mới di chuyển ra Hà Nội.

 vo su doan bao chau noi gi sau khi thua flores? hinh anh 2

Võ sư karate Đoàn Bảo Châu.

Trận giao đấu chiều 12.7 diễn ra khá chóng vánh, võ sư Đoàn Bảo Châu hầu như không ra được đòn đánh nào nặng ký nhằm vào Pierre Francois Flores, ngược lại võ sư karate gần như bị knock-out sau 2 pha ra đòn liên tiếp của cao thủ phái Vịnh Xuân Nam Anh, một bằng chân và một bằng tay.

Theo xác nhận của võ sư karate Đoàn Bảo Châu, trận giao đấu giữa ông với cao thủ Vịnh Xuân Nam Anh Pierre Francois Flores diễn ra ở một địa điểm ở ngoại thành Hà Nội.

Sau trận đấu, võ sư Đoàn Bảo Châu thừa nhận: “Đối thủ quá mạnh so với tôi. Trước đó, tôi mời Flores sang đây giao đấu vì tinh thần yêu thích võ thuật của ông ấy, tinh thần muốn quảng bá võ thuật đi khắp thế giới”.

Pierre Francois Flores 41 tuổi, là người gốc Chile nhưng đang sống tại Canada, là cao thủ của phái Vịnh Xuân Nam Anh. Ông Pierre Francois Flores từng thách đấu với cao thủ Từ Hiểu Đông, rồi tới Chưởng môn Nam Huỳnh Đạo là Huỳnh Tuấn Kiệt, nhưng đều không nhận được hồi âm, cho đến khi ông nhận được lời mời giao đấu của võ sư karate Đoàn Bảo Châu.

Xem bình luận
Trò hề!
Bình luận có 0 phản hồi
Gà tre đá với gà nòi trăm trận trăm thua.
Bình luận có 0 phản hồi
Mấy ông chẳng hiểu gì về võ thuật chém bừa bãi. Thi, đấu phải cùng hạng cân mới có thể nói là thắng...
Bình luận có 0 phản hồi
thua là chấp nhận thua , đừng viện lý do thể chất nhỏ con 62kg so với 91kg , do chậm chập ra đòn và...
Bình luận có 0 phản hồi
nếu đã từng đấu đài mới biết cùng trình độ cùng tuổi tác không ai cỏ thể thắng người hơn mình hai...
Bình luận có 0 phản hồi
tại sao không đánh thập thấp, đánh từ đầu ngón chân, lên đến vùng bụng là được, hạ thấp người đánh...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Suốt 120 phút thi đấu với Jordan, ĐT Việt Nam không nhận bất cứ thẻ...
Trọng tài chính điều khiển trận tứ kết Asian Cup 2019 giữa Việt Nam...
Trước Việt Nam, hai đội gần nhất thắng trận đầu tiên tại vòng loại...