Thứ Ba, ngày 22/01/2019 05:53 AM (GMT+7)

Võ sư Flores giao đấu Vịnh Xuân Hoài Linh vào 14.7

authorĐông Hưng (tổng hợp) Thứ Năm, ngày 13/07/2017 16:10 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Cách đây ít ngày, võ sư Pierre Flores (Vịnh Xuân Nam Anh) đã tiết lộ, ông sẽ thượng đài với vị cao thủ Vịnh Xuân Trần Lê Hoài Linh sau khi đấu với võ sư Karatedo Đoàn Bảo Châu tại Hà Nội.

   

Tính đến thời điểm này, võ sư Hoài Linh chưa xác nhận thông tin trên trước truyền thông. Tuy nhiên, những lời nói của ông Pierre Flores là đủ để khiến cho giới mộ điệu võ thuật cảm thấy tò mò về thân thế của vị võ sự họ Trần này.

 vo su flores giao dau vinh xuan hoai linh vao 14.7 hinh anh 1

Võ sư Trần Lê Hoài Linh.

Võ sư Trần Lê Hoài Linh là cháu của cố võ sư Trần Thúc Tiển, một trong những đại đệ tử của Sáng tổ Vịnh Xuân Việt Nam Nguyễn Tế Công. Trong giới võ thuật Việt Nam, Trần Thúc Tiển được đánh giá là một trong những cao thủ đạt tới trình độ nội công thâm hậu. Bên cạnh việc truyền dạy cho nhiều thế hệ học trò, phát triển môn phái Vĩnh Xuân Việt Nam, ông Tiển còn tham gia giúp huấn luyện cho lực lượng công an và chiến sĩ đặc công trong những năm 60 của thế kỷ trước.

Hiện nay, dù hơn võ sư Flores tới 20 tuổi, võ sư Trần Lê Hoài Linh vẫn còn rất sung mãn và sở hữu nền tảng thể lực bền bỉ. Mới đây, võ sư Hoài Linh đã có buổi giao lưu võ thuật ấn tượng với Master Wong – vị cao thủ gốc Hoa nổi tiếng thế giới.

Thời gian và địa điểm diễn ra trận đấu giữa võ sư Hoài Linh và võ sư Francois Flores vẫn chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, theo giới thạo tin, buổi giao lưu võ thuật này được dự kiến diễn ra vào ngày mai (14.7).

Ở một diễn biến khác, sau khi xem clip võ sư Vịnh Xuân Flores hạ gục võ sư Đoàn Bảo Châu, võ sỹ 7 năm liền vô địch Kickboxing Huỳnh Văn Dũng muốn được thi thố cao cấp tại Tp.HCM.

Trao đổi với báo chí, võ sỹ Huỳnh Văn Dũng nói: "Tôi có xem clip ông Pierre Francois Flores đánh với ông Đoàn Bảo Châu. Nếu ông ấy đồng ý học hỏi giao lưu kinh nghiệm võ thuật với nhau thì có thể gặp nhau ở TP.HCM để giao đấu một trận, vào lúc nào cũng được. Ông Pierre Francois Flores có thể chọn đánh trên đài hoặc dưới sàn, dù tôi vẫn thích đánh trên đài".

Xem bình luận
Tự hào võ thuật việt nam luôn sản sinh ra những tài năng của câc anh
Bình luận có 0 phản hồi
Mong rằng Võ sư Trần Lê Hoài Linh không theo vết đổ của võ sư Karatedo Đoàn Bảo Châu: THUA CHÓNG...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Trong lúc các đồng đội vỡ òa ăn mừng ĐT Việt Nam vào tứ kết Asian...
Chứng kiến đội nhà gục ngã trước ĐT Việt Nam trên chấm luân lưu...
Theo trọng tài Võ Quang Vinh, trọng tài người Iran - Alireza...