Thứ Tư, ngày 12/12/2018 01:04 AM (GMT+7)

Võ sư Pierre Francois Flores thách đấu thầy của Tuấn “hạc”

authorNhật Trường (tổng hợp) Thứ Năm, ngày 13/07/2017 19:04 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Cao thủ Vịnh Xuân Tuấn “hạc” gần như sẽ không tái đấu với Pierre Francois Flores, vậy nên vị võ sư người Canada gốc Chile này đã ngỏ ý muốn tái đấu với võ sư Đinh Trọng Thủy, vốn là sư phụ của Tuấn “hạc”.

   

Võ sư Pierre Francois Flores thuộc hệ phái Nam Anh Vịnh Xuân vừa chính thức có cuộc tỷ thí với võ sư karate Đoàn Bảo Châu của hệ phái Đoàn Long Karate tại ngoại thành Hà Nội. Trận đấu kéo dài trong khoảng 4 phút và bằng sự vượt trội về thể hình, Pierre Francois Flores đã có chiến thắng thuyết phục trước Đoàn Bảo Châu.

 vo su pierre francois flores thach dau thay cua tuan “hac” hinh anh 1

Võ sư Pierre Francois Flores.

Sau chiến thắng trước Đoàn Bảo Châu, võ sư Pierre Francois Flores sẽ thăm thú tại Hà Nội, giao lưu với một số bang phái võ thuật và có thêm 2 hoặc 3 cuộc tỷ thí nữa. Theo tiết lộ, một trong những võ sư mà Pierre Francois Flores rất muốn thách đấu là Đinh Trọng Thủy – chủ nhiệm võ đường Vịnh Xuân Thăng Long, đồng thời là sư phụ của Tuấn “hạc”, người từng đánh bại Pierre Francois Flores vào năm 2009.

"Trong chuyến ra Hà Nội lần này, Flores có 3 mục tiêu chính đó là những cuộc giao lưu với Đoàn Bảo Châu, Tuấn Hạc và một vị cao thủ khác, đó là võ sư Đinh Trọng Thủy. Trước khi về Việt Nam, Flores có gửi lời mời giao lưu tới võ sư Đinh Trọng Thủy nhưng không nhận được hồi âm. Tuy nhiên, lần này Flores vẫn đang tìm cách liên hệ để mời võ sư Thủy giao đấu nhưng đến giờ chúng tôi vẫn chưa nắm được kết quả rằng võ sư Thủy có nhận lời hay không”.

Hồi năm 2009, võ sư Pierre Francois Flores từng tới Việt Nam giao lưu võ thuật và có trận đấu không chính thức với cao thủ Vịnh Xuân có tên có tên Tuấn “hạc”. Trận đấu kéo dài khoảng 4 phút bên ngoài một quán café tại hồ Thiền Quang và Pierre Francois Flores là người nhận thất bại. Trong lần trở lại này, Pierre Francois Flores muốn tái đấu với Tuấn “hạc”, nhưng nhiều khả năng sẽ không được như ý khi Tuấn “hạc” đã bỏ tập luyện võ thuật và chuyển qua chạy taxi.

Xem bình luận
Cố Thủy già rồi đừng chấp Fio ngạo mạn , dám truê cả thày của Tuấn Hạc, không tôn sư trọng đạo ,...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Link xem trực tiếp Malaysia vs Việt Nam. Trận chung kết lượt đi AFF...
Thua ĐT Việt Nam 0-2 ở vòng bảng, ĐT Malaysia rất quyết tâm phục...
Trận chung kết lượt đi AFF Cup 2018 Malaysia vs Việt Nam trên sân...