Thứ Tư, ngày 17/10/2018 04:28 AM (GMT+7)

VP Milk tài trợ 50 tỷ cho HAGL vì trọng... “bóng đá tử tế”

authorNhật Trường Thứ Bảy, ngày 11/03/2017 06:08 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Bà Nguyễn Thị Thu Phương, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc VP Milk, tiết lộ, lý do chính khiến VP Milk quyết định đồng hành cùng CLB bóng đá HAGL, trong đó có khoản tài trợ 50 tỷ đồng/2 năm là vì chuộng thứ “bóng đá tử tế” của đội bóng phố Núi.

   

Ngay sau khi chia tay nhà tài trợ NutiFood, CLB bóng đá HAGL đã bắt tay với một nhà tài trợ và cũng là nhãn hàng đến từ sữa, đó là VP Milk. Theo thỏa thuận, VP Milk sẽ tài trợ trong vòng 2 năm với số tiền lên tới 50 tỷ đồng cho CLB HAGL và Học viện HAGL-Arsenal JMG. Theo thỏa thuận, VP Milk sẽ đồng hành cùng HAGL trong việc đào tạo tài năng trẻ cho bóng đá Việt Nam, chăm lo cho các cầu thủ HAGL và học viên điều kiện sinh hoạt, tập luyện chế độ dinh dưỡng tốt nhất.

 vp milk tai tro 50 ty cho hagl vi trong... “bong da tu te” hinh anh 1

Công Phượng rạng ngời trong ngày HAGL ký hợp đồng tài trợ với VP Milk. Ảnh: Bóng đá +.

Vì sao VP Milk lại chọn đồng hành cùng HAGL, chứ không phải một đội bóng nào khác tại Việt Nam. Giải thích cho điều này, bà Nguyễn Thị Thu Phương, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc VP Milk cho hay, đó là vì VP Milk muốn đóng góp một phần nhỏ bé cho bóng đá Việt Nam và cũng vì chuộng thứ “bóng đá tử tế” mà bầu Đức theo đuổi suốt những năm qua.

“Trách nhiệm của VP Milk là nghiên cứu, sáng tạo không ngừng để tối ưu hóa nguồn dinh dưỡng tốt nhất và phải phù hợp với thể trạng người Việt, đặc biệt là đối với trẻ em. Tôi hiểu tầm quan trọng của chế độ dinh dưỡng giúp trẻ em phát triển khỏe mạnh về trí lực và thể lực để trở thành những công dân tốt, có ích cho xã hội”.

“Đó không chỉ là sứ mệnh thiêng liêng của các bậc làm cha mẹ, mà còn là sứ mệnh của mỗi công dân trong toàn xã hội. Cá nhân tôi cũng như tập thể VP Milk luôn yêu cái đẹp, tôn trọng sự tử tế và đây cũng chính là lý do để VP Milk quyết định đồng hành cùng với CLB HAGL cũng như Học viện HAGL-Arsenal-JMG”, bà Phương nói.

Ngay trong mùa hè 2017, VP Milk sẽ phối hợp với Học viện HAGL-Arsenal-JMG đã tổ chức đợt tuyển sinh khóa 5 trên toàn quốc. Cả VP Milk và HAGL đều mong muốn đây là cơ hội tìm kiếm các tài năng, tạo điều kiện cho các em gia nhập học viện để hiện thực hóa ước mơ và góp phần vào sự phát triển của bóng đá nước nhà.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

HLV Nguyễn Đức Thắng đã dành sự thấu cảm và an ủi sau sai lầm kép...
Kết thúc buổi tập sáng nay (16.10), hậu vệ Đoàn Văn Hậu đã rời sân...
Trung vệ Dương Thanh Hào (Than Quảng Ninh) đã lần đầu được trải...