Thứ Năm, ngày 15/11/2018 22:23 PM (GMT+7)
Thứ Năm, ngày 07/12/2017 22:20 PM (GMT+7)

Bà Tám BOT Cai Lậy tiết lộ CA mời làm việc vì người lạ tặng 10 triệu?

Chiều 7.12, Công an xã Bình Phú đã đến nhà mời bà Nguyễn Thị Mỹ Tỉnh (49 tuổi, ngụ ấp 6, xã Phú An, huyện Cai Lậy, chủ quán nước Bà Tám BOT ở gần khu vực trạm thu phí BOT Cai Lậy) đến trụ sở Công an xã. Theo bà, tại đây, bà không được đem theo máy móc, dụng cụ ghi âm.

   

 ba tam bot cai lay tiet lo ca moi lam viec vi nguoi la tang 10 trieu? hinh anh 1

Buổi làm việc kéo dài gần 3 giờ đồng hồ, đến khoảng gần 18 giờ, bà Tỉnh được cho về.

Liên quan đến nội dung làm việc, bà Tỉnh cho biết các cán bộ Công an hỏi mình về nội dung liên quan đến việc trước đó hai ngày, một người lạ mặt tên Hiếu xuất hiện tại quán nước BOT Cai Lậy, cho bà 10 triệu đồng và bà không nhận.

Cũng theo bà Tĩnh, liên quan việc nấu cháo cho tài xế, bà nói "đó là việc riêng nên không trả lời" và bà không ký vào văn bản do Công an đưa.

Ngày 7.12, Công an huyện Cai Lậy, Tiền Giang đã gửi giấy mời đến bà Nguyễn Thị Mỹ Tỉnh (49 tuổi, ngụ ấp 6, xã Phú An, huyện Cai Lậy) đến trụ sở Công an huyện Cai Lậy làm việc. Bà Tỉnh là chủ quán nước Bà Tám BOT ở gần khu vực BOT Cai Lậy.

Liên quan đến thông tin bà Nguyễn Thị Mỹ Tỉnh, chủ quán nước “Bà Tám BOT Cai Lậy” trên QL1, thuộc ấp 6, xã Phú An, H.Cai Lậy được mời đến trụ sở công an làm việc, chiều 7.12, đại tá Trương Văn Sáng, Trưởng Công an H.Cai Lậy, xác nhận trên báo Thanh Niên rằng, công an có gửi giấy mời bà Tỉnh; là hoạt động bình thường của công an.

Cụ thể, theo đại tá Sáng thì “công an mời bà Tỉnh để hỏi một số việc liên quan chứ không chỉ là chuyện BOT. Khi nào có kết quả sẽ công bố. Chúng tôi chưa khẳng định bà Tỉnh có sai phạm gì”.

Nhìn lại 5 ngày khủng hoảng ở BOT Cai Lậy Trong 5 ngày (từ 30.11-4.12), BOT Cai Lậy "nóng" từng phút, từng giờ khi tài xế phản đối thu phí qua đây. Họ cự cãi, dùng tiền lẻ... để kéo dài thời gian qua trạm, gây ùn ứ.

Theo P.V tổng hợp (zing, VNE, Tuổi trẻ, Thanh niên)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau bài đăng thoả hiệp với dân mạng, chị Thu Sao tiếp tục gây chú ý...
4 hotgirl xinh đẹp có lối sống buông thả và trụy lạc, có người có...
Lực lượng Công an nhân dân đã có nữ Trung tướng đầu tiên, người phụ...