Thứ Hai, ngày 21/05/2018 20:33 PM (GMT+7)

Bàng hoàng phát hiện học sinh giỏi quốc gia tự tử tại nhà

authorDũ Tuấn Thứ Hai, ngày 09/05/2016 11:13 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Sáng nay (9.5), trao đổi với báo chí, ông Mai Anh Dũng - Hiệu trưởng Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn (TP.Quy Nhơn, Bình Định) xác nhận về việc một học sinh của trường tự vong tại nhà.

   

 bang hoang phat hien hoc sinh gioi quoc gia tu tu tai nha hinh anh 1

Gia đình đang làm tang lễ cho em V.N.T.T

Em V.N.T.T (học sinh lớp 11 chuyên Anh, Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn, TP.Quy Nhơn, Bình Định) được phát hiện tử vong tại nhà trong tư thế treo cổ.

Theo cô Chế Thị Hồng Thoa – giáo viên chủ nhiệm lớp 11 chuyên, em V.N.T. T là học sinh có học lực giỏi, hạnh kiểm tốt. Về tính cách, T là người hòa đồng với bạn bè, năng nổ với các hoạt động của lớp, trường. Thời gian gần đây em T. không có biểu hiện gì khác thường nên khi biết tin, thầy cô và bạn bè đều bàng hoàng, thương tiếc.

Bà T. (chủ quán tạp hóa trên đường Lê Thánh Tôn) cho biết: “Sáng hôm qua, phát hiện cháu T. tử vong tại nhà, ở đây ai cũng mất hồn. Bình thường cháu T. học giỏi và hiền, đẹp trai lắm”.

Trước đó, ngày 8.5, em V.N.T.T (học sinh lớp 11 chuyên Anh, Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn) được người thân phát hiện treo cổ tự tử tại nhà ở đường Lê Thánh Tôn (TP.Quy Nhơn, Bình Định).

Được biết, em V.N.T.T là học sinh giỏi của trường, có bảng thành tích học tập tốt, đạt nhiều giải cao trong các kỳ thi như HCV Olympic 30.4, giải Nhất kỳ thi tiếng Anh trên Internet lớp 11, giải khuyến khích thi học sinh giỏi cấp Quốc gia…

Xem bình luận
chắc có uẩn khúc gì đây
Bình luận có 0 phản hồi
sao em lai làm như vậy. cuộc sống tương lai đang rạng ngời phía trước chào đón em, thật đáng thương...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Clip cho thấy nam thanh niên cởi trần vừa chửi vừa đánh người đàn...
Chiều 20.5, vòi rồng bất ngờ xuất hiện giữa sấm sét, kéo dài khoảng...
Con thác Lao Phào nơi tìm thấy thi thể chàng phượt thủ Thi An Kiện...