Chủ Nhật, ngày 27/05/2018 12:42 PM (GMT+7)
Thứ Ba, ngày 26/07/2016 14:02 PM (GMT+7)

Bí ẩn vụ người đàn ông chở bánh mỳ nhảy xuống sông Đà mất tích

Theo người dân tại hiện trường, trước thời điểm người đàn ông bỏ lại xe máy chở bánh mỳ rồi nhảy xuống sông Đà, có một số đối tượng lạ mặt truy đuổi đằng sau người này.

   

Vào khoảng 3h sáng ngày 26.7, một người đàn ông đi xe máy chở bánh mỳ đến giữa cầu Cứng TP Hòa Bình để lại xe máy rồi bất ngờ gieo mình xuống dòng sông Đà đang chảy xiết.

 bi an vu nguoi dan ong cho banh my nhay xuong song da mat tich hinh anh 1

Công an TP. Hòa Bình tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân Ảnh: CTV

Theo một số người dân tại hiện trường, trước thời điểm người đàn ông bỏ lại xe máy chở bánh mỳ rồi nhảy xuống sông Đà, có một số đối tượng lạ mặt truy đuổi đằng sau người đàn ông này.

Khi đi đến giữa cầu Cứng TP Hòa Bình do người đàn ông này quá hoảng sợ nên đã để lại chiếc xe máy chở bánh mỳ cùng với đôi dép tổ ong rồi tìm cách gieo mình xuống sông để chạy thoát đến giờ vẫn mất tích chưa được tìm thấy.

Sau đó, người dân đã thông báo cho cơ quan chức năng. Nhận được tin, Công an TP Hòa Bình đã lập tức tới hiện trường để xác minh tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân, danh tính người đàn ông này.

Liên quan đến vụ việc trên, Đại tá Phạm Văn Sử - Phó Giám đốc Công an tỉnh Hòa Bình xác nhận: “Có vụ việc phát hiện người đàn ông trung tuổi bỏ lại xe chở bánh mỳ cùng đôi dép trên cầu Cứng rồi nhảy xuống sông Đà”.

Đại tá Sử cho biết, nhận được thông tin cơ quan Công an đã lập tức tiếp cận hiện trường để điều tra làm rõ, đến khoảng 8h30 sáng nay 26/7, lực lượng nghiệp vụ Công an TP Hòa Bình vẫn đang phối hợp với các đơn vị khẩn trương tiến hành tìm kiếm thi thể của nạn nhân mất tích và xác định danh tính người đàn ông này.

 bi an vu nguoi dan ong cho banh my nhay xuong song da mat tich hinh anh 2

Xe bánh mỳ của người đàn ông để lại trên cầu

Hiện tại, Công an TP Hòa Bình đang tiếp nhận vụ việc sau đó mới chuyển lên Công an tỉnh Hòa Bình. Nếu việc người đàn ông này nhảy cầu có dấu hiệu nạn nhân bị truy sát… sẽ tích cực điều tra, làm rõ.

Vụ việc vẫn đang được Công an TP Hòa Bình điều tra, làm rõ vụ việc.

Theo P.V (Người Đưa Tin)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

UBND xã Ea Yông (huyện Krông Pắk, Đắk Lắk) khẳng định có việc anh...
Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hoà Bình giao Tổ công...
Đại biểu Phan Thị Mỹ Dung (Long An) cho rằng, trong khi người lao...