Thứ Ba, ngày 18/12/2018 18:07 PM (GMT+7)

BOT Cai Lậy: Tài xế bị CSGT giữ giấy phép lái xe bất ngờ xuất hiện

authorHữu Ký Thứ Hai, ngày 04/12/2017 18:59 PM (GMT+7)
Sự kiện: BOT Cai Lậy

(Dân Việt) Ông Trịnh Hồng Phương (50 tuổi, ngụ Bình Dương) – người bị tạm giữ giấy phép lái xe tại trạm BOT Cai Lậy đã đến Phòng CSGT Đường bộ - Đường sắt, Công an tỉnh Tiền Giang liên hệ lấy lại giấy phép lái xe (GPLX) nhưng chưa được giải quyết.

   

Cuối giờ chiều nay (4.12) tài xế Trịnh Hồng Phương đã đến Phòng CSGT Đường bộ - Đường sắt, Công an tỉnh Tiền Giang để liên hệ lấy lại GPLX. Nhiều người dân, trong đó có các tài xế cùng ông Phương đến quan sát vụ việc. Tuy nhiên sau khi hỏi thông tin từ CSGT, anh Phương cho biết vẫn chưa nhận lại được GPLX. Đến ngày 7.12 anh mới được hẹn quay lại làm việc.

 bot cai lay: tai xe bi csgt giu giay phep lai xe bat ngo xuat hien hinh anh 2

Tài xế Trịnh Hồng Phương  

Tài xế này cho biết không đồng ý với quyết định xử phạt của CSGT, bởi ông chỉ thắc mắc liên quan đến việc thu phí và yêu cầu nhân viên trạm thu phí nhận tiền lẻ chứ không hề cố ý gây cản trở giao thông hay không tuân theo sự điều tiết giao thông của lực lượng chức năng. Do đó, ông Phương nói sẽ khởi kiện về quyết định xử phạt vi phạm hành chính của CSGT.

Trước đó, vào chiều 30.11, lúc qua trạm thu phí BOT Cai Lậy, tài xế Trịnh Hồng Phương có thắc mắc về việc thu phí tại trạm này, đồng thời dùng tiền lẻ qua trạm. Trong lúc dừng xe trao đổi với các nhân viên tại đây, xe của ông Phương bị cẩu đi, còn ông bị CSGT giữ GPLX. Bức xúc trước điều này, nhiều người dân và tài xế có mặt tại hiện trường đã đồng loạt đề nghị CSGT trả lại GPLX cho ông Phương.

Sau đó ông Phương bị CSGT lập biên bản xử phạt vi phạm hành chính vì lỗi Điều khiển xe ô tô dừng trái quy định gây ách tắc giao thông, không chấp hành hiệu lệnh chỉ dẫn của người điều khiển giao thông. Ông Trịnh Hồng Phương không đồng ý ký vào biên bản vì cho rằng mình không vi phạm.

Cũng liên quan đến vụ việc, mới đây tài xế Phương cho biết mình bị một số đối tượng gọi điện thoại đe dọa. Vụ việc này đã được ông trình báo lên công an.

Xem bình luận
Mấy chú csgt Cay lậy làm khó anh em tài xế dữ he.
Bình luận có 0 phản hồi
Trình báo ai bây giờ.
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Bà Olga Zhukova, mẹ của cầu thủ Đặng Văn Lâm (thủ môn đội tuyển...
Cách đây 4 tháng khi trả lời chất vấn tại phiên họp của Ủy ban...
Xung quanh những xôn xao vụ Chủ tịch bị gặp trong nhà nghỉ, sáng...