Công an phản bác tin "Người đe dọa tài xế BOT Cai Lậy chết"

Thứ hai, ngày 04/12/2017 20:25 PM (GMT+7)
Một số trang mạng xào nấu thông tin cũ, lấy ảnh sự việc xảy ra cách nay hơn 10 ngày để gán ghép vào người bị tố đã đe dọa tài xế tại Trạm thu phí BOT Cai Lậy trưa 2.12.
Bình luận 0

Trong ngày 4.12, trên một số trang mạng xuất hiện thông tin “Phát hiện thi thể đàn ông nghi là người đe dọa tài xế ở BOT Cai Lậy”.

img

Tin đăng trên một trang mạng là xào nấu và thêu dệt, bịa đặt.

Tuy nhiên, tối 4.12, Thượng tá Phạm Thế Kim, Phó Trưởng Công an TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang, khẳng định trong ngày 4.12 trên địa bàn phường 4 không hề xảy ra vụ chết người nào.

Còn vụ việc người đàn ông chết gục trên băng đá đã xảy ra vào ngày 23.11 tại Công viên Tết Mậu Thân (công viên giếng nước), phường 4. Nhận trình báo của người dân, cơ quan chức năng đã điều tra, xác nhận nạn nhân chết do bệnh lý.

Nạn nhân là Liêu C. (SN 1974, ngụ phường 2, TP Mỹ Tho, Tiền Giang).

Như vậy, thông tin trên một số trang mạng “Phát hiện thi thể đàn ông nghi là người đe dọa tài xế ở BOT Cai Lậy” ở Công viên Tết Mậu Thân, thuộc phường 4 (TP Mỹ Tho) là không đúng sự thật, gây hoang mang dư luận trong tình hình Trạm thu phí BOT Cai Lậy đang phức tạp.

Gia Tuệ - Hà Huy (PLO)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Ý kiến của bạn
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem