Thứ Ba, ngày 16/01/2018 20:07 PM (GMT+7)
Thứ Năm, ngày 20/10/2016 18:38 PM (GMT+7)

Cấm bay đối với 2 nam hành khách đánh nữ nhân viên hàng không

Do có hành vi xô xát với nhân viên hàng không ở sân bay Nội Bài (Hà Nội), ông Đào Vịnh Thuấn bị cấm bay trong 6 tháng, ông Trần Dương Tùng cấm trong 12 tháng.‎

   

Chiều nay (20.10), Phó cục trưởng Cục Hàng không Việt Nam Đào Văn Chương cho biết đã ký quyết định cấm vận chuyển bằng đường hàng không 12 tháng đối với ông Trần Dương Tùng. Ông Đào Vịnh Thuấn bị cấm vận chuyển trong 6 tháng.

Ông Đào Vịnh Thuấn là cán bộ Thanh tra Sở Giao thông Vận tải Hà Nội. Hiện Sở đã yêu cầu ông Thuấn giải trình và phối hợp Cảng vụ Hàng không xác minh.

Về việc này, Thủ tướng đã yêu cầu Chủ tịch UBND thành phố chỉ đạo cơ quan chức năng khẩn trương điều tra và báo cáo kết quả trong tháng 10.

 cam bay doi voi 2 nam hanh khach danh nu nhan vien hang khong hinh anh 1

Hành khách nam hành hung nhân viên hàng không. Ảnh cắt từ camera sân bay Nội Bài.

C‎hiều 2 ngày trước, tại sân bay Nội Bài, ông Trần Dương Tùng và ông Đào Vịnh Thuấn sau khi làm thủ tục đi trên chuyến bay VN7256 từ Hà Nội đi TP.HCM đã có hành vi xúc phạm và hành hung một nhân viên của Trung tâm khai thác Nội Bài là Nguyễn Lê Quỳnh Anh tại khu vực quầy làm thủ tục.

Hậu quả bà Quỳnh Anh bị choáng, buồn nôn, phải đưa đi kiểm tra sức khỏe tại Bệnh viện Xanh Pôn, Hà Nội. Chiều cùng ngày, bà Quỳnh Anh đã được ra viện, về nhà nghỉ ngơi.

Lý giải hành động trên, ông Đào Vịnh Thuấn cho biết do bị lỡ chuyến bay nên đã khiếu nại với nhân viên hàng không. Khi phát hiện bà Quỳnh Anh dùng điện thoại ghi hình mình đang khiếu nại, ông đã đề nghị xóa, nhưng người này không chịu và định chạy nên mới "túm vai, giữ áo lại".

Ông Thuấn khẳng định "không va chạm, không to tiếng và không liên quan đến sự việc xô xát", khi được mời vào phòng an ninh sân bay đã rất hợp tác.

Theo Đoàn Loan (VNE)
Xem bình luận
2 ông tướng vùi hoa dập liễu
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Tại buổi họp báo thông tin tình hình kết quả công tác năm 2017 của...
Tối 15.1, trao đổi với Dân Việt, ông Hà Trung Chiến, Bí thư Huyện...
Cặp khế trên 400 năm tuổi được cho là do đích thân vua Gia Long...