Thứ Tư, ngày 23/05/2018 16:01 PM (GMT+7)

Cô giáo cung Bọ Cạp: “Nhiều người nhắn tin đe dọa, xúc phạm tôi”

authorCông Phương - Nguyễn Đức Thứ Năm, ngày 06/08/2015 00:30 AM (GMT+7)

(Dân Việt) “Có nhiều người gửi email và tin nhắn qua mạng xã hội đe dọa, xúc phạm nhưng tôi không biết đó là ai. Tôi khẳng định thông tin trên một số báo nói hai học viên gửi thư đe dọa tôi là không chính xác”.

   

Cô giáo Phạm Nguyễn Lê Na - người tự xưng là cung Bọ Cạp đã nói như vậy trong buổi gặp mặt với báo chí ngày 5.8 khi thông tin về clip xưng “tao mày” với học viên.

 co giao cung bo cap: “nhieu nguoi nhan tin de doa, xuc pham toi” hinh anh 1

Nữ giáo viên xưng hô "mày - tao", đe dọa học viên (Ảnh chụp từ clip)

Cô Lê Na cho biết, sau sự việc xảy ra, bản thân cô đã rút kinh nghiệm vì đã có phần trực tính, bộc phát khi đưa ra những lời lẽ không đúng mực và có xưng “tao - mày” với học viên. Cô Na cũng nói rằng, bản thân cô sử dụng từ Bọ Cạp trong clip, ý nói mình là người mạnh mẽ.

“Tuy nhiên tôi cũng khá ngỡ ngàng vì tự nhiên mình lại nổi tiếng. Tôi chỉ có nói một câu liên quan đến cung Bọ Cạp thôi mà nhiều người quan tâm đến vậy. Sau vụ việc, tôi đã rút ra được bài học kinh nghiệm là mình phải bớt trực tính, bộc phát hơn trong mọi hoàn cảnh”, cô Lê Na nói.

Cô giáo tự xưng cung Bọ Cạp cho hay, khi clip được tung lên mạng, nhiều người đã khá sáng tạo khi chế ảnh, nhạc liên quan đến từ "bọ cạp". Thậm chí, có một số người còn cắt hình ảnh của cô gắn với hình ảnh con bọ cạp, có cái đuôi ở đằng sau.

 co giao cung bo cap: “nhieu nguoi nhan tin de doa, xuc pham toi” hinh anh 2

 Cô giáo tự xưng cung Bọ Cạp Phạm Nguyễn Lê Na (Ảnh Tất Định)

“Khi nhìn những hình ảnh như vậy, tôi không nhìn ở góc độ tiêu cực mà chỉ nhìn ở góc độ cộng đồng mạng rất sáng tạo. Nhìn ảnh mình ghép với bọ cạp, tôi thấy hài hước. Tôi nghĩ nếu như các bạn ấy đi theo ngành truyền thông, thì chắc chắn sẽ đạt được thành công nào đó, bởi vì các hình ảnh chế rất là ngộ nghĩnh”, cô giáo Lê Na chia sẻ.

Sau khi xảy ra sự việc, nhiều thông tin cho rằng, đã có sự dàn dựng trong clip nhằm quảng cáo cho trung tâm của cô Lê Na, thu hút thêm học viên đến học.

Cô giáo tự xưng là Bọ Cạp đã bác bỏ thông tin này. “Không có chuyện dàn dựng clip quảng cáo cho trung tâm của tôi để thu hút thêm học viên. Cái này nên để cho bên điều tra họ làm việc” cô Lê Na nói.

Giáo viên này cho hay, sau khi sự việc xảy ra trung tâm vẫn đông học viên đến học. Công việc giảng dạy vẫn diễn ra bình thường, không có gì thay đổi.

Tại buổi gặp gỡ, phóng viên đặt câu hỏi: Trên một số trang mạng đưa tin cô nhận được những tin nhắn đe dọa và nói là của hai bạn học viên. Vậy cụ thể thông tin này như thế nào?.

Cô giáo cung Bọ Cạp đáp: “Có nhiều người gửi email và tin nhắn qua mạng xã hội đe dọa, xúc phạm tôi nhưng không biết đó là ai. Tôi khẳng định thông tin trên một số báo nói hai học viên gửi thư đe dọa tôi là không chính xác”. 

Theo cô Na, ngoài nội dung dọa bắt con tôi còn có nhiều nội dung chửi mắng, tuy nhiên cô không biết là của ai.

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip dài 7 phút quay lại sự việc xảy ra tại trung tâm ngoại ngữ của cô Lê Na ở Hà Nội. Trong clip, diễn biến bắt đầu căng thẳng khi một học viên nam cùng hai học viên nữ khác thắc mắc, yêu cầu giáo viên và nhân viên tư vấn của trung tâm giải thích vì sao khóa học muộn hơn so với dự kiến. Nữ giáo viên Lê Na vẫn cặm cụi ghi chép, không giải thích.

Sau đó, nam học viên giật tờ giấy trên bàn, cả hai giằng co. Nữ giáo viên mắng học viên này “vô học”, xưng “mày - tao” và đe dọa sẽ tới trường gặp hiệu trưởng và giáo viên của nam học viên để “xử lý”.

"Tao không bao giờ quên nhé, tao là "cung Bọ Cạp" nhé, tao nói cho mày biết, mày đã đụng đến tự ái và lòng tự trọng của tao thì tao sẽ làm đúng những gì mà mày đang làm với tao", nữ giáo viên Lê Na lớn tiếng.

Xem bình luận
Cô nên rút kinh nghiệm là "Bớt tính nóng nảy, hung hăng" (ngụy biện là tính bộc trực, thẳng thắn)!
Bình luận có 0 phản hồi
Chỉ là kiếm tiền thôi, giáo viên gì!
Bình luận có 0 phản hồi
Tôi thấy mấy bà bán tôm cá ngoài chợ còn ăn nói có văn hóa hơn cô nhiều, họ coi khách hàng là thượng...

TIN ĐỌC NHIỀU

Một bảng điểm chi chít điểm 10 được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã...
Lãi suất cho vay cắt cổ, đòi nợ, xiết nợ theo kiểu “xã hội đen”,...
Thi thể của nam phượt thủ đang trong quá trình phân huỷ sau nhiều...