Thứ Hai, ngày 10/12/2018 20:53 PM (GMT+7)

Đứt cáp trò chơi, hai bé ngã từ độ cao gần 5 mét

authorĐồng Nguyên Chủ Nhật, ngày 15/04/2018 16:48 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Trò chơi vũ trụ quay mini đang hoạt động thì bất ngờ đứt cáp, hất hai cháu bé ngã xuống từ độ cao gần 5 mét.

   

Khoảng 9h30 sáng 15.4, tại Khu vui chơi giải trí dành cho thanh thiếu nhi ở số 3 đường Lê Duẩn (TP.Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk), hai cháu bé đã bị ngã từ độ cao gần 5 mét do đứt cáp trò chơi vũ trụ quay mini.

                         dut cap tro choi, hai be nga tu do cao gan 5 met hinh anh 1

Hai cháu bé được người nhà sơ cứu trước khi đưa đến bệnh viện.

Theo thông tin ban đầu từ gia đình các cháu bé, sáng cùng ngày, cháu Trần Quỳnh Chi (11 tuổi) và cháu Hồ Hoàng Phong (8 tuổi, cùng trú tại phường Tự An, TP.Buôn Ma Thuột) được bố mẹ mua vé để chơi trò vũ trụ quay mini. Khi hai cháu vừa chơi đến lượt thứ 2 thì bất ngờ dây cáp bị đứt, hất văng cả hai cháu xuống đất từ độ cao gần 5 mét.

Nghe tiếng tri hô từ nhiều người dân, bố mẹ các cháu cùng nhiều khách đang ngồi tại quán cà phê Bi Bi trong khuôn viên khu vui chơi đã chạy ra sơ cứu cho hai cháu rồi đưa đến Bệnh viện đa khoa Thiện Hạnh (TP.Buôn Ma Thuột). Do các vết thương không nặng, đến trưa cùng ngày, cả hai cháu được bệnh viện kê đơn thuốc cho về nhà điều trị.

                         dut cap tro choi, hai be nga tu do cao gan 5 met hinh anh 2

Người nhà đưa các cháu bé ra khỏi khu vui chơi 

PV đã liên hệ với doanh nghiệp kinh doanh trò chơi này nhưng chưa được. Trong khi đó, người quản lý tại đây cho biết, trước Tết âm lịch, phía công ty đã cho dừng hoạt động trò chơi này. Hôm nay có một sinh viên nam đi làm thêm, do không biết nên sinh viên này đã cho các cháu nhỏ vào chơi rồi xảy ra sự việc. Trả lời câu hỏi tại sao không cắm biển dừng hoạt động, người này cho biết công ty có dán biển thông báo nhưng hôm qua thợ điện đến sửa và sơ suất tháo đi.

Vụ việc đang được các cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.  

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Đêm hôm qua, đêm hôm nay và nhiều đêm nữa, tiếng khóc của ba đứa...
Không cho con gái 10 tuổi đi tập văn nghệ, nhưng cô bé "chống lệnh"...
Thấy hai kẻ vừa giật điện thoại của mình ở ngã tư, nữ sinh âm thầm...