Thứ Ba, ngày 26/06/2018 02:43 AM (GMT+7)

Hà Tĩnh: CSGT chặn đường để đại gia dựng nhà

authorLam Khê Thứ Năm, ngày 24/03/2016 06:57 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Mấy ngày nay trên các trang mạng xã hội đăng tải hàng loạt ảnh cảnh sát giao thông thành phố chặn đường để một đại gia dựng nhà gỗ đồ sộ tại TP.Hà Tĩnh, còn người và phương tiện tham gia giao thông phải đi ngược vào làn đường khác.

   

Ngay chiều tối 23.3, phóng viên Dân Việt đã tìm hiểu và phát hiện ra địa điểm đó là khu vực ngã tư giao nhau giữa đường Trần Phú và đường Nguyễn Thị Minh Khai, TP.Hà Tĩnh (tỉnh Hà Tĩnh). Qua quan sát, tại lô đất số 131, đường Trần Phú, TP.Hà Tĩnh đang xây dựng một ngôi nhà gỗ lớn gồm 5 tầng. Kết cấu ngôi nhà chủ yếu là gỗ quý với các cột lớn và dài. Do đó phần lắp ráp phải sử dụng giàn máy cẩu để nâng.

 ha tinh: csgt chan duong de dai gia dung nha hinh anh 1

Ngôi nhà đang xây dựng (chụp chiều 23.3)

Được biết, ngôi nhà này có giá trị hàng chục tỷ đồng  được thi công hơn 1 tháng nay và chủ ngôi nhà là ông Nguyễn Văn L, một đại gia làm nghề xây dựng.

Trò chuyện với Dân Việt, chị N.T.T bán hàng gần ngôi nhà đang xây dựng cho hay: Từ ngày ngôi nhà này làm móng đơn vị thi công cũng phải dùng máy móc để đóng cọc đổ bê tông kiên cố. Đặc biệt trong thời điểm dựng cột nhà, do cột lớn và dài nên phải dùng máy cẩu để dựng. Vì vậy cách đây khoảng 2 tuần chúng tôi thấy công an giao thông ra chặn làn đường phía bên phải theo hướng từ bắc vào nam (đường Trần Phú là đường một chiều) để máy đậu giữa đường cẩu gỗ dựng nhà. Cũng theo chị T., trong khoảng gần một buổi người dân tham gia giao thông qua đoạn đường này phải đi vào đường ngược chiều.

Anh T.V.C ở phường Nguyễn Du (TP. Hà Tĩnh) cho biết: "Hôm đó (cách đây khoảng hơn 2 tuần) sau khi CSGT ra chặn đường và kéo dây ngăn không cho người tham gia giao thông qua. Một lúc sau phát hiện thấy có người chụp ảnh các anh CSGT lại mở một lối nhỏ trên đoạn đường bị chặn".

 ha tinh: csgt chan duong de dai gia dung nha hinh anh 2

 ha tinh: csgt chan duong de dai gia dung nha hinh anh 3

 ha tinh: csgt chan duong de dai gia dung nha hinh anh 4

Hàng loạt ảnh CSGT chặn đường để đại gia dựng nhà đăng tải trên các trang mạng xã hội khiến người dân bức xúc (ảnh mạng)

Để rõ hơn thông tin này, tối 23.3, phóng viên Dân Việt- NTNN đã trao đổi qua điện thoại với trung tá Trần Xuân Sinh - Đội trưởng đội CSGT TP.Hà Tĩnh. Trung tá Sinh cho biết: “Sự việc này không nói qua điện thoại được, các đồng chí đến cơ quan chúng tôi cung cấp thông tin cụ thể”.

Dân Việt sẽ tiếp tục gửi đến bạn đọc thông tin về sự việc này.

Xem bình luận
Người ta xây nhà chắc chắn đã có giấy xin phép hẳn hoi . trong giai đoạn thi ccoong dựng nhà cần đảm...
Bình luận có 0 phản hồi
Nhờ có cảnh sát giao thông thì người dân đi qua đó mới được an toàn. nhờ lòng đường để đổ bê tông...
Bình luận có 0 phản hồi
Mấy cụ chỉ giỏi phán, hùa nhau phán, xây dựng như thế, ko có cảnh sát ra phân luồng, tai nạn ai chịu...
Bình luận có 0 phản hồi
CSGT chứ đấu phải "lính đánh thuê" nhỉ?
Bình luận có 0 phản hồi
công an gt tỉnh này vất vả vì dân quá! Khiếp vừa điều tiết giao thông vừa hỗ trợ dân xây nhà, mà nhà...
Bình luận có 0 phản hồi
Ai bảo là tiền kg quan trọng !!!
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Chiều 25.6, sau buổi thi Ngữ văn, thầy Nguyễn Văn Thuật - Trưởng bộ...
Một nữ chuyên viên tố cáo bị nam đồng nghiệp giở trò đồi bại ngay...
Sau 10 ngày mất tích, ông Lân may mắn được dân đi rừng phát hiện...