Thứ Tư, ngày 18/07/2018 20:01 PM (GMT+7)

Mẹ bé gái Việt bị sát hại tại Nhật: "Em Tú nhớ con lắm Linh ơi!"

authorPV (t/h) Thứ Sáu, ngày 14/04/2017 14:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Facebook của mẹ Nhật Linh viết những dòng tâm sự thắt ruột thắt gan khiến bất cứ người mẹ nào cũng rơi nước mắt...

   

Em Tú nhớ con lắm Linh ơi! Bố mẹ cũng nhớ con lắm! Tiếng con hát ru em, tiếng con cười…. nay còn đâu? Con theo bố mẹ tha hương nơi xứ người. Bố mẹ mong con có 1 tương lai tươi đẹp mà giờ sao lại thế này? Nỗi ám ảnh lớn nhất cuộc đời mẹ là lúc con đau đớn tuyệt vọng nhất không có ai cứu con! Sao lại có những con người độc ác đến thế! Con tôi là đứa trẻ ngoan ngoãn hiền lành không có sức chống cự! Sao lại hại con tôi? Con có linh thiêng hãy phù hộ cho cảnh sát mau tìm ra kẻ hại con con nhé. Những ngày qua là những ngày đen tối + đau đớn nhất cuộc đời mẹ! Qua đây mẹ Nhật Linh và gia đình nội ngoại 2 bên xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tất cả mọi người đã quan tâm + động viên + thăm hỏi + giúp đỡ chia buồn cùng gia đình ! Cám ơn mọi người đã đến thăm viếng + tiễn đưa con!

 me be gai viet bi sat hai tai nhat: "em tu nho con lam linh oi!" hinh anh 1Đoạn status đầy đau đớn của mẹ Nhật Linh (Nguồn facebook mẹ Nhật Linh)

Hôm nay (14.4) đã có đươc thông tin nghi phạm sát hại em bị bắt. Theo thông tin báo chí đã đưa, hắn có tên là Yasumasa Shibutani, 46 tuổi, làm việc tại một công ty cho thuê bất động sản là hàng xóm nhà em và cũng chính là hội trưởng hội phụ huynh ở trường học của em, tham gia tình nguyện giám sát các học sinh đi học hàng ngày ở trường!

 me be gai viet bi sat hai tai nhat: "em tu nho con lam linh oi!" hinh anh 2

Kết quả giám định cho thấy ADN của người này trùng khớp với ADN trên các đồ vật của con được tìm thấy tại hiện trường.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Thông tin với PV Dân Việt, ông Nguyễn Xuân Thủy - Phó Chủ tịch UBND...
Ông Vũ Trọng Lương - Phó trưởng phòng Khảo thí và Kiểm định chất...
Công bố chính thức của Bộ GDĐT chiều 17.7 về kết quả xác minh tiêu...