Thứ Tư, ngày 22/02/2017 11:56 AM (GMT+7)

Nha Trang: Một chủ khách sạn đặt quan tài trước ngân hàng

authorMai Khuê Thứ Ba, ngày 05/01/2016 18:36 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Một chủ khách sạn nợ quá hạn, bị kê biên khách sạn, chiều 5.1 đã mặc đồ tang, mang quan tài đến trước trụ sở Ngân hàng Nam Á (đường Thái Nguyên, Nha Trang, Khánh Hòa) gây náo loạn, ách tắc giao thông…

   

Nhiều người dân hiếu kỳ đã tụ tập trước Ngân hàng Nam Á theo dõi vụ việc khiến lực lượng chức năng phải chặn xe, phân luồng giao thông chống ùn tắc.

 nha trang: mot chu khach san dat quan tai truoc ngan hang hinh anh 1

Người phụ nữ mang quan tài đến đặt trước Ngân hàng Nam Á mặc đồ tang, xưng là Đào Thị Long, chủ khách sạn Long Thành (đường Ngô Sĩ Liên, TP Nha Trang).

Chị này cho biết, đang nợ ngân hàng Nam Á 6,7 tỷ đồng từ năm 2010, đã trả lãi hơn 4 tỷ đồng suốt 3 năm. Hiện, chị này còn nợ lãi trong hạn 2,5 tỷ đồng.

Do không trả đúng hạn nên ngân hàng phạt thêm khoản nợ quá hạn là 5,8 tỷ.

Lý do đặt hòm là vì có người xuống mua khách sạn nhưng ngân hàng không cho bán để chị lấy tiền trả nợ, trong khi cục thi hành án thì tiến hành kê biên.

 nha trang: mot chu khach san dat quan tai truoc ngan hang hinh anh 2

 nha trang: mot chu khach san dat quan tai truoc ngan hang hinh anh 3

Tại hiện trường, nhiều cán bộ phường đã đến khuyên nhủ người phụ nữ này, nhưng bất thành. Đại diện cơ sở mai táng Công Thọ cho biết, người phụ nữ này đến đặt cọc 1 triệu đồng mua hòm nói là tặng người thân, rồi yêu cầu để gần trụ sở Ngân hàng Nam Á này.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sáng nay (21.2), đại diện Phòng Giáo dục - Đào tạo, UBND quận Cầu...
Cơ quan chức năng khẳng định thông tin về cái chết “đền tội” của...
“Lúc bị 20 xuồng cao tốc của cướp biển Somali dượt duổi, áp sát...