Thứ Sáu, ngày 25/05/2018 20:49 PM (GMT+7)

"Nữ sinh không đánh nhau sẽ không năng động (!?)"

authorAn Sơn Thứ Năm, ngày 18/02/2016 15:36 PM (GMT+7)

(Dân Việt) “Đây là lứa tuổi mới lớn, nếu các em không đánh nhau, không xích mích nhau thì không bao giờ các em năng động được…”- Hiệu trưởng Trường THPT Bùi Thị Xuân (TP.Huế) nói về vụ nữ sinh trường mình bị đánh.

   

Liên quan đến vụ “Nữ sinh bị đánh hội đồng trước cổng trường, bạn đứng nhìn” xảy ra tại Huế, chiều nay (18.2), PV Dân Việt đã làm việc với bà Phạm Thị Ngọc Tâm- Hiệu trưởng Trường THPT Bùi Thị Xuân (TP.Huế).

Bà Tâm cho biết, vụ việc trên xảy ra vào lúc 9h30 phút ngày 18.2 và nạn nhân là em Nguyễn Thị T.N- học sinh lớp 10B4 của nhà trường.

>> XEM THÊM: Huế: Nữ sinh đạp đánh bạn tới tấp chỉ vì chuyện yêu đương

Theo bà Tâm, vào thời điểm trên, học sinh khối 10 của trường ra về sau khi học xong tiết thứ 3, còn học sinh các khối khác tiếp tục ở lại học. Khi nhận được thông tin có nữ sinh của trường bị đánh, giám thị của trường chạy ra thì nhóm học sinh đánh em N đã tháo chạy vì một người dân dọa rằng có công an đến.

 "nu sinh khong danh nhau se khong nang dong (!?)" hinh anh 1

Nữ sinh Nguyễn Thị T.N choáng váng sau khi bị một nhóm nữ sinh túm tóc, đánh vào mặt và đạp ngã xuống đất. (Ảnh: Lê Công Doanh).

Bà Tâm cũng cho biết, sau khi vụ việc xảy ra, lãnh đạo Trường THPT Bùi Thị Xuân đã có buổi làm việc với nữ sinh N và phụ huynh của em này. Theo em N, nguyên nhân dẫn đến việc nữ sinh này bị đánh có thể xuất phát từ một mâu thuẫn trước đó.

Cụ thể, trước khi xảy ra vụ việc, trong một lần đi ăn sáng, N có làm đổ thức ăn vào chân một nhóm nữ sinh của trường khác, dẫn đến hai bên lời qua tiếng lại. Sáng nay, khi N bước ra cổng trường sau khi tan học thì bị một nhóm nữ sinh xông vào đánh.

>> XEM THÊM: Thêm nữ sinh bị bạn đánh dã man, phải chuyển trường vì sợ

Bà Tâm cho rằng, vì phía gia đình em N không muốn làm rõ thêm vụ việc nên nhà trường không truy tìm thủ phạm đã đánh đập nữ sinh này. “Đây là lứa tuổi mới lớn, nếu các em không đánh nhau, không xích mích nhau thì không bao giờ các em năng động được” - bà Tâm nói, đồng thời cho biết đầu vào của học sinh nhà trường thấp nên nhận thức của học sinh có phần hạn chế.

Về việc có rất đông học sinh của nhà trường chứng kiến nữ sinh N bị đánh nhưng chỉ đứng nhìn, bà Tâm cho biết nguyên nhân là do những học sinh này cũng sợ bị đánh nên không dám can ngăn.

>> DIỄN BIẾN TIẾP: Công an truy tìm thủ phạm vụ nữ sinh Huế bị đánh hội đồng

Như tin đã đưa, sau khi tan tiết học thứ 3 vào sáng 18.2, một nữ sinh khối 10 Trường THPT Bùi Thị Xuân đã bị nhóm nữ sinh khoảng 5 người chặn đánh hội đồng ngay trước cổng trường. Lúc này, rất đông học sinh Trường THPT Bùi Thị Xuân có mặt nhưng chỉ đứng nhìn bạn bị đánh.

Nhóm nữ sinh trên đã túm tóc, đánh vào mặt và đạp nạn nhân ngã xuống đất. Phải đến khi một người dân đưa máy ảnh lên chụp và hô to “công an đây” thì nhóm nữ sinh trên mới bỏ chạy.  

MỚI NHẤT >> Hiệu trưởng trần tình phát ngôn sốc "nữ sinh không đánh nhau sẽ không năng động"

Xem bình luận
Bà Tâm ấy nên từ chức đi, nếu đất nước này có nhiều những hiệu trưởng như bà thì thì nước loạn nhà...
Bình luận có 0 phản hồi
Có hiệu trưởng như vậy nên mới loạn nữ sinh đánh nhau.Nếu con tôi bị đánh tôi sẽ đập Bà hiệu trưởng...
Bình luận có 0 phản hồi
Ai đưa bà này làm hiệu trưởng, đáng lẽ đưa đi làm trưởng nhóm bảo kê mới hợp.
Bình luận có 0 phản hồi
Tốt nhất để Hiệu Trưởng được tự bảo vệ và hay nhất bằng hình thức "giấy trắng, mực đen". Quan điểm tôi...
Bình luận có 0 phản hồi
đúng là mỗi người mỗi ý...máy thánh k phải người trong cuộc hay người chứng kiến buổi phỏng vấn mà...
Bình luận có 0 phản hồi
Hiệu trưởng có ăn có học lên được tới chức đó mà sao phát ngôn như v được nhỉ
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Rạng sáng nay (24.5), một vụ tai nạn đường sắt thảm khốc xảy ra ở...
Chủ tịch UBND xã Duy Hải (huyện Duy Xuyên) tiếp tục thông tin về sự...
Liên quan đến clip đánh ghen dã man lan truyền trên mạng xã hội tại...