Thứ Sáu, ngày 22/03/2019 05:06 AM (GMT+7)
Thứ Bảy, ngày 23/06/2018 07:14 AM (GMT+7)

Rơi xuống hố đào chôn cột điện, hai em nhỏ chết đuối thương tâm

Trong lúc ra đồng chơi, hai em nhỏ không may rơi xuống hố đào chôn cột điện dẫn đến tử vong.

   

Tối 22.6, chính quyền xã Nghĩa Xuân, huyện Quỳ Hợp, tỉnh Nghệ An xác nhận với PV Dân trí về sự việc đau lòng nói trên. Theo đó, vào khoảng 18h, chiều 22.6, người dân xóm Đột Tân, xã Nghĩa Xuân đi làm đồng về muộn thì phát hiện dưới hố đào chôn cột điện (của điện lực Quỳ Hợp) thi thể một em nhỏ nổi lên trên mặt nước.

Ngay lập tức, người dân và chính quyền xóm, xã đã huy người xuống vớt thi thể em nhỏ lên. Khi đang vớt thi thể em nhỏ này, thì bất ngờ phát hiện thêm một trẻ nhỏ khác chết dưới đáy hố nước.

 roi xuong ho dao chon cot dien, hai em nho chet duoi thuong tam hinh anh 1

Hố đào chôn cột điện - nơi hai em nhỏ rơi xuống chết đuối.

Nhận được tin báo, Công an huyện Quỳ Hợp có mặt tại hiện trường phối hợp cùng chính quyền xã Nghĩa Xuân để làm rõ sự việc.

Đến khoảng 21h30’ cùng ngày, công tác khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi hoàn tất. Hai cháu nhỏ đã được cơ quan chức năng bàn giao cho hai gia đình lo hậu sự.

Hai em nhỏ được xác định là cháu Trương Quang Đức (5 tuổi, trú xóm Đột Tân, xã Nghĩa Xuân) và cháu Trương Văn Thiện (5 tuổi, trú xóm Sợi, xã Thọ Hợp).

“Chúng tôi thấy ngành điện lực đào hố chôn cột điện mà chẳng có biển cảnh báo gì cả. Họ đào hố quá sâu, nước mưa xuống nên mới xảy ra sự việc đau lòng này. Chúng tôi yêu cầu cơ quan chức năng tỉnh Nghệ An cần làm rõ trách nhiệm về hai cái chết của hai cháu bé này. Không thể để họ có thể cứ đào hố lên rồi để đó được”, một người dân xóm Đột Tân cho biết.

Hiện nguyên nhân về cái chết của hai cháu nhỏ đang được làm rõ.

Theo P.V (Dân trí)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

VKSND tỉnh Điện Biên vừa phê chuẩn Quyết định khởi tố, bắt tạm giam...
Vào lúc 18h15 tối nay (21.3), sư trụ trì chùa Ba Vàng, Đại Đức...
Một cô gái nước ngoài được phát hiện nằm bất động ở đường Võ Nguyễn...