Thứ Hai, ngày 23/07/2018 17:04 PM (GMT+7)

Thanh niên tông CSGT tử vong ở TT-Huế có dấu hiệu dùng ma túy

authorAn Sơn Thứ Tư, ngày 03/05/2017 15:21 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Kết quả giám định cho thấy nam thanh niên điều khiển xe máy tông tử vong chiến sĩ CSGT ở Thừa Thiên- Huế có dấu hiệu sử dụng ma túy.

   

Liên quan đến vụ “Một CSGT tử vong do tai nạn khi làm nhiệm vụ” Dân Việt đã thông tin, chiều nay (3.5), Công an tỉnh Thừa Thiên- Huế đã cung cấp thông tin chính thức về vụ việc.

Theo Công an tỉnh Thừa Thiên- Huế, sau khi xảy ra vụ hạ sĩ Võ Duy Khánh (29 tuổi, chiến sĩ Phòng CSGT Công an tỉnh) bị Nguyễn Ngọc Chiến (26 tuổi, ngụ huyện Vĩnh Linh, Quảng Trị) điều khiển xe máy tông tử vong, cơ quan này đã đưa Chiến đến cơ sở y tế để giám định. Kết quả giám định cho thấy, Chiến có dấu hiệu sử dụng ma túy.

 thanh nien tong csgt tu vong o tt-hue co dau hieu dung ma tuy hinh anh 1

Giấy phép lái xe của Nguyễn Ngọc Chiến. Ảnh Trần Hồng. 

Có thể vì sử dụng ma túy mà Chiến không làm chủ được tốc độ cũng như làm chủ hành vi của mình khi lực lượng CSGT ra hiệu lệnh dừng xe. Cụ thể, trước khi bị yêu cầu dừng xe, Chiến bị phát hiện điều khiển xe máy chạy với tốc độ 68km/h, vượt tốc độ tối đa được quy định là 18km/h.

Không những vậy, khi bị yêu cầu dừng xe để kiểm tra theo quy định, thay vì chấp hành hiệu lệnh, Chiến lại điều khiển xe máy tăng tốc đâm thẳng vào hạ sĩ Khánh.

Như tin đã đưa, vào chiều 2.5, hạ sĩ Khánh cùng lực lượng của tổ tuần tra kiểm soát giao thông thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh Thừa Thiên- Huế làm nhiệm vụ trên tuyến Quốc lộ 1A tránh TP.Huế, đoạn qua địa phận xã Thủy Bằng, thị xã Hương Thủy. Lúc này, hạ sĩ Khánh và tổ tuần tra phát hiện xe máy Exciter biển số 74L1- 195.39 do Chiến điều khiển theo hướng Huế- Đà Nẵng vi phạm lỗi chạy quá tốc độ.

Lực lượng tổ tuần tra ra hiệu lệnh yêu cầu Chiến dừng xe để kiểm tra nhưng thanh niên này vẫn điều khiển xe chạy với tốc độ cao. Hậu quả, xe máy do Chiến điều khiển đã tông mạnh vào người hạ sĩ Khánh khiến anh này bị đa chấn thương. Dù được cấp cứu kịp thời tại Bệnh viện Trung ương Huế nhưng hạ sĩ Khánh đã tử vong vào sáng 3.5.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Theo kết luận điều tra vụ án tổ chức đánh bạc, đánh bạc trên mạng...
Ngày 7.7 Sở GDĐT Hà Giang đã nắm được sai phạm và đình chỉ chức vụ...
Vụ việc xảy ra ngày 21.7. Cặp nam nữ chạy xe máy hướng từ Cần Thơ...