Thứ Năm, ngày 19/07/2018 11:28 AM (GMT+7)

Tìm thấy 9 thi thể học sinh chết đuối trên sông Trà Khúc

authorCông Xuân Thứ Sáu, ngày 15/04/2016 16:40 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Đến khoảng 16 giờ chiều nay, 15.4, toàn bộ 9 thi thể học sinh THCS Nghĩa Hà, TP Quảng Ngãi, Quảng Ngãi đã được lực lượng chức năng tìm thấy và đưa về gia đình chuẩn bị an táng.

   

Theo thông tin ban đầu từ cơ quan điều tra, một nhóm học sinh khoảng 15 em đã rủ nhau đến chơi và tắm ở đoạn sông Trà khúc thuộc thôn Thanh Khiết, xã Nghĩa Hà. Do bị sập hố sâu dưới lòng sông khi xuống tắm nên 9 em tử vong, có một số em đứng trên bờ thoát nạn.

 tim thay 9 thi thẻ học sinh chét duói tren song trà khúc hinh anh 1

 tim thay 9 thi thẻ học sinh chét duói tren song trà khúc hinh anh 2

Thợ lặn tìm thi thể học sinh chết đuối

Theo tạp chí Khám Phá, tất cả các học sinh bị chết đuối đều là học sinh cùng một lớp 6.

Vào chiều nay, lớp này bắt đầu học từ 15 giờ. Trước khi đi học, nhóm học sinh này rủ nhau xuống sông tắm trước khi đến trường. Danh sách các nạn nhân: Võ Thành Chung, Lê Văn Đô, Phạm Xu Sum, Trần Tiến Phát, Trịnh Hữu Nhân, Phạm Văn Thành, Cao Ngọc Vũ, Nguyễn Minh Hoàng, Lê Phú Qúy.

Trao đổi với VnExpress, ông Phạm Tấn Hoàng - Chủ tịch UBND TP Quảng Ngãi cho biết, trưa 15.4, nhóm học sinh lớp 6 trường THCS Nghĩa Hà ra sông Trà Khúc chơi. Một lúc sau người dân nghe tiếng kêu cứu nhưng đến nơi thì một nhóm đông học sinh đã chìm dưới nước.

"Chúng tôi đang tiếp tục tìm kiếm xem có học sinh nào ở dưới nữa hay không. Tuy nhiên theo lời kể của hai em nữ thì chỉ có 9 em nam", lãnh đạo Công an TP Quảng Ngãi nói.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một số thông tin cho rằng ông Vũ Trọng Lương có con gái tên là Vũ...
Ông Vũ Trọng Lương - Phó trưởng phòng Khảo thí và Kiểm định chất...
Theo thông tin từ cơ quan chức năng, việc điểm thi tốt nghiệp THPT...