Thứ Sáu, ngày 20/07/2018 18:06 PM (GMT+7)

TT- Huế: Clip 2 nữ sinh đánh bạn tới tấp gây bức xúc cộng đồng mạng

authorAn Sơn Thứ Sáu, ngày 12/05/2017 19:02 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Video clip 2 nữ sinh THCS ở Thừa Thiên - Huế đánh bạn tới tấp lan truyền trên Facebook đã gây bất bình trong cộng đồng mạng.

   

Chiều nay (12.5), ông Nguyễn Khoa Trí - Hiệu trưởng Trường THCS Huỳnh Đình Túc (phường Hương Hồ, thị xã Hương Trà, Thừa Thiên- Huế) cho biết, trường này đã làm rõ clip 2 nữ sinh của trường đánh bạn đang lan truyền trên mạng xã hội Facebook.

Theo đó, nữ sinh bị đánh là em P.T.T.Nh - học lớp 7/4 Trường THCS Huỳnh Đình Túc, 2 nữ sinh đánh em Nh là các em P.T.T.N và C.T.N.A, cùng học lớp 9/1 của trường. Địa điểm xảy ra vụ việc là khu vực vắng vẻ nằm gần chùa Huyền Không Sơn Thượng, thuộc phường Hương Hồ.

 tt- hue: clip 2 nu sinh danh ban toi tap gay buc xuc cong dong mang hinh anh 1

Trường THCS Huỳnh Đình Túc. Ảnh An Sơn. 

Theo ông Trí, trong chiều 12.5, nhà trường đã làm việc với phụ huynh của những nữ sinh trên và trong ngày mai (13.5), trường sẽ họp hội đồng kỷ luật để đưa ra hình thức kỷ luật đối với các nữ sinh  P.T.T.N, C.T.N.A.​

Tiếp xúc với PV, chị Huỳnh Thị Cúc - mẹ nữ sinh Nh cho biết, sau khi bị đánh, nữ sinh này có biểu hiện mệt mỏi và lo sợ nhiều ngày liền, nhưng hiện em đã ổn định tâm lý. 

 tt- hue: clip 2 nu sinh danh ban toi tap gay buc xuc cong dong mang hinh anh 2

Đại diện Trường THCS Huỳnh Đình Túc và những phụ huynh liên quan trao đổi với PV. Ảnh: An Sơn. 

Trước đó, trên mạng xã hội Facebook lan truyền video clip 2 nữ sinh của Trường THCS Huỳnh Đình Túc đánh tới tấp một nữ sinh cùng trường. Theo hình ảnh từ clip, 2 nữ sinh đã xông vào dùng tay đánh tới tấp vào mặt nữ sinh kia. Âm thanh và hình ảnh từ clip cho thấy có một số học sinh chứng kiến vụ đánh nhau nhưng không một ai vào can ngăn.

Cùng với hành vi đánh liên tiếp vào mặt, các nữ sinh này còn xô ngã nạn nhân xuống đường và buông những lời lẽ hết sức tục tĩu. 

Sau một thời gian ngắn được đăng tải trên mạng xã hội Facebook, clip này đã thu hút lượng lớn người xem và chia sẻ. Rất nhiều người đã tỏ thái độ bất bình trước hành vi đánh bạn tới tấp của 2 nữ sinh trong clip. 

Xem bình luận
Trường đẹp nhưng học sinh không ngoan hiền.
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Điểm đáng ngờ khi thí sinh này lại có cùng năm sinh với cháu ông Vũ...
Theo chia sẻ trên mạng xã hội, bà Triệu Thị Chính, Phó GĐ Sở GD-ĐT...
Dư luận nhiều ngày qua thông tin nhiều về trường hợp con lãnh đạo,...