Thứ Năm, ngày 27/02/2020 02:37 AM (GMT+7)

Vụ chánh án 'mây mưa' với nữ kế toán tại trụ sở: Thế là xong...

authorN.P (tổng hợp) Thứ Bảy, ngày 18/01/2020 12:52 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Ông Xướng vừa được chuyển sang làm công chức ở một đơn vị khác, không còn làm chủ tọa phiên tòa nữa. Đây là diễn biến mới nhất sau khi vị nguyên chánh án này lộ clip "mây mưa" với nữ kế toán ngay tại trụ sở làm việc và bị kỷ luật.

   

Ông Nguyễn Thanh Xuân - Chánh án TAND Quảng Bình cho báo Đất Việt biết thông tin trên vào ngày 17/1/2020 xung quanh xôn xao vụ ông Đinh Lâm Xướng (46 tuổi), nguyên Chánh án TAND huyện Minh Hóa bị lộ clip quan hệ tình dục với nữ kế toán ngay tại phòng làm việc.

"Ông Xướng vừa được chuyển sang một đơn vị khác, không còn làm ở TAND huyện Minh Hóa nữa nhưng vẫn nằm trong ngành tòa án. Tuy nhiên, ông Xướng không còn làm chủ tọa phiên tòa nữa", ông Xuân cho biết.

 vu chanh an 'may mua' voi nu ke toan tai tru so: the la xong... hinh anh 1

Tòa án nhân dân huyện Minh Hóa, nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Zing.vn

Trước đó, như Dân Việt đưa tin, ông Đoàn Ngọc Lâm, Bí thư Huyện uỷ Minh Hoá nhận 1 clip “nóng” tố cáo ông Xướng quan hệ với bà Đ.T.K.C - kế toán của TAND huyện Minh Hóa ngay tại trụ sở làm việc trong giờ hành chính. 

Cơ quan chức năng đã thu giữ 1 USB về thời gian ông Xướng cùng bà C quan hệ tình dục trong phòng làm việc và giám định đó là hình ảnh không cắt ghép chỉnh sửa.

Theo cơ quan chức năng, sự việc Chánh án TAND huyện Minh Hóa, ông Đinh Lâm Xướng quan hệ tình dục với nữ kế toán của cơ quan ở phòng làm việc của ông Xướng trong giờ hành chính đã xảy ra thời gian khá lâu. Huyện ủy Minh Hóa đã xác minh sự việc trên, tuy nhiên, lúc đầu ông Xướng phủ nhận clip “nóng” đó.

Sau đó, phía huyện Minh Hóa đã chuyển USB ghi clip đó cho Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy và các cơ quan tiếp tục thẩm tra, điều tra làm rõ.

Chỉ đến khi có kết quả giám định từ cơ quan chức năng là clip trung thực, không cắt ghép, ông Đinh Lâm Xướng mới cúi đầu thừa nhận sự việc trên. Ông Xướng nói rằng do say rượu, không làm chủ được bản thân.

Được biết, ngày 10/12/2019, Tỉnh ủy Quảng Bình thông báo cách hết các chức vụ về mặt Đảng đối với ông Đinh Lâm Xướng, Huyện ủy viên, Chánh án TAND huyện Minh Hóa.

Đến ngày 2/1/2020, TAND Tối cao cũng đã có quyết định thi hành kỷ luật đối với ông Đinh Lâm Xướng vì vi phạm đạo đức lối sống khi quan hệ tình dục ngay tại trụ sở làm việc.

Cụ thể, ông Xướng nhận kỷ luật bằng hình thức cách chức Chánh án TAND huyện Minh Hóa.

TAND tỉnh Quảng Bình cũng đã kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo đối với bà C  vì vi phạm đạo đức lối sống khi quan hệ tình dục ngay tại trụ sở làm việc.

Thực tế, trong cơ quan, ông Xướng và bà C. ngoài quan hệ cấp trên, cấp dưới thì cũng là quan hệ chị em, bởi bà C. lớn hơn ông Xướng 4 tuổi. Hàng ngày, họ vẫn thường gọi nhau là chị em nên khi sự việc xảy ra khiến nhiều người rất bất ngờ và khó lý giải

Xem bình luận
Thằng nhỏ hại thằng lớn
Bình luận có 0 phản hồi
Kg buồn cũng kg vui... chỉ thấy khó hiểu???
Bình luận có 0 phản hồi
Xướng lên cái Sướng, nay thì xong!
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Công an Thành phố Hà Nội vừa hoàn tất kết luận điều tra, chuyển hồ...
UBND TP.Đà Nẵng sau khi xem xét đã quyết định đưa ra phương án cuối...
Hiện 20 người Hàn Quốc và 2 người Thái Lan đang được cách ly theo...