Thứ Hai, ngày 23/07/2018 07:50 AM (GMT+7)

Vụ hai cán bộ đánh nhau: “Tôi thấy lo lắng cả tháng nay”

authorDuy Hậu- Lê Kiến Thứ Hai, ngày 17/04/2017 19:04 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Liên quan đến vụ hai cán bộ Sở TNMT Kon Tum đánh nhau, chiều 17.4, trao đổi với chúng tôi, vợ ông Phương cho biết, bà đã lo lắng cả tháng nay...

   

Như Dân Việt đã thông tin, Sở TNMT tỉnh Kon Tum vừa họp Hội đồng kỷ luật, thống nhất kỷ luật hình thức cảnh cáo đối 2 cán bộ của Sở là ông Diệp Xuân Vinh- Chi cục phó Chi cục quản lý đất đai và ông Cao Minh Phương- Trưởng Phòng Tài Nguyên nước. Hai ông này đã thừa nhận có đánh nhau hôm 16.3 trên đường cùng đi công tác trở về.

Mặc dù đã được trưởng Đoàn công tác hôm đó là ông Trương Đạt- Phó Giám đốc Sở TNMT Kon Tum hòa giải, nhưng khi về nhà, ông Vinh và vợ tiếp tục kéo người đến nhà ông Phương gây sự.

 vu hai can bo danh nhau: “toi thay lo lang ca thang nay” hinh anh 1

Theo nhiều nguồn tin, sự việc xảy ra tại nhà ông Phương hết sức phức tạp, phải nhờ công an can thiệp.

Trao đổi với phóng viên Dân Việt, thiếu tá Nguyễn Thành Đông-Cán bộ trực ban Công an TP.Kon Tum cho biết, hiện vụ việc đang trong quá trình điều tra, chưa thể cung cấp cho phóng viên.

Cùng ngày, chúng tôi cũng đến nhà ông Phương để tìm hiểu thêm sự việc. Khi gặp chúng tôi, bà Nguyệt, vợ ông Phương cho biết, kể từ ngày xảy ra vụ việc bà rất lo lắng. “Tôi chỉ muốn gia đình mình được êm ấm, không muốn báo chí nói thêm gì nữa”- bà Nguyệt từ chối chúng tôi.

Về việc vợ chồng ông Vinh kéo đến nhà gây sự, bà Nguyệt cũng từ chối kể lại. 

Ông Nguyễn Đình Khải, Chánh Văn phòng Sở TNMT Kon Tum cũng cho biết, ông Phương là người rất đằm tính, hiền hòa còn ông Vinh là người thường nói nhiều và to. Cả hai người này đều đã trên 50 tuổi.

Khi tiếp xúc với chúng tôi, một người hàng xóm của bà Nguyệt cho biết, mình chính là người đã cùng chồng can ngăn vợ ông Vinh và các đối tượng xông vào nhà ông Phương. Theo người này, ban đầu vợ ông Vinh đã dẫn theo một đối tượng có mang hung khí (dao) đến nhà ông Phương. Sau đó có thêm một số đối tượng khác nữa đến nhưng chính xác là bao nhiêu người thì bà không rõ. Ông Vinh cũng đến sau đó nhưng bà không rõ ông Vinh nói gì. “Hàng xóm thấy vợ ông Phương quỳ lạy nên chạy đến xem rất đông. Tôi không biết sự việc sau đó ra sao”- người này nói. 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ngày 7.7 Sở GDĐT Hà Giang đã nắm được sai phạm và đình chỉ chức vụ...
Vụ việc xảy ra ngày 21.7. Cặp nam nữ chạy xe máy hướng từ Cần Thơ...
Đa số tài sản là bất động sản của hai cựu Chủ tịch Đà Nẵng cũng như...