Thứ Tư, ngày 23/05/2018 18:35 PM (GMT+7)

Vụ sai phạm tại DN gas ở Hậu Giang: Đề nghị ngưng hoạt động 3 tháng

authorHuỳnh Xây Thứ Ba, ngày 06/10/2015 16:58 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Giám đốc Sở Công Thương Hậu Giang đề nghị cho DN ngưng hoạt động 3 tháng do có nhiều sai phạm.

   

 vu sai pham tai dn gas o hau giang: de nghi ngung hoat dong 3 thang hinh anh 1

Lực lượng kiểm tra trạm chiết của DNTN Gas Chín Thảo

Chiều nay (6.10), Ban Chỉ đạo chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả tỉnh Hậu Giang (Ban chỉ đạo 389) tổ chức cuộc họp thông tin về việc kiểm tra xăng dầu, khí dầu mỏ hoá lỏng trên địa bàn tỉnh, trong đó có liên quan đến việc kiểm tra DNTN Gas Chín Thảo (số 75, ấp Mỹ Hiệp 1, xã Tân Tiến, TP.Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang) mà Dân Việt đã đưa tin.

Ông Huỳnh Thanh Phong – Giám đốc Sở Công thương Hậu Giang bày tỏ quan điểm: “Thực tế DNTN Gas Chín Thảo đã có những sai phạm trước đó và bị cơ quan chức năng xử phạt. Trong quá trình kiểm tra, lực lượng chức năng cũng phát hiện DN này để vỏ bình gas của các công ty khác không có hợp đồng thuê nạp LPG tại trạm nạp và thiếu một số giấy tờ kinh doanh. Theo quy định của Nghị định 107, tôi đề nghị cho DN này ngưng hoạt động 3 tháng”.

Sau khi nghe một số đơn vị báo cáo, trình bày các vấn đề có liên quan, ông Trịnh Xuân Thanh – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hậu Giang, Trưởng Ban chỉ đạo 389 chỉ đạo: Đoàn kiểm tra liên ngành viết báo cáo lại rõ các vấn đề về việc kiểm tra DNTN Gas Chín Thảo trình cho Ban Chỉ đạo 389. Từ đó, ban chỉ đạo sẽ xem xét xử lý tiếp.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một bảng điểm chi chít điểm 10 được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã...
Lãi suất cho vay cắt cổ, đòi nợ, xiết nợ theo kiểu “xã hội đen”,...
Thi thể của nam phượt thủ đang trong quá trình phân huỷ sau nhiều...