Thứ Ba, ngày 28/01/2020 23:33 PM (GMT+7)

Cầm 2 tỷ đi rải khắp nơi, Lê Hoàng bị xéo xắt “giẻ rách” trong phim "Sinh tử" tập 3

authorThủy Vũ Thứ Tư, ngày 06/11/2019 15:15 PM (GMT+7)
Sự kiện: Phim Sinh tử

(Dân Việt) Tập 3 phim truyền hình “Sinh tử”, Lê Hoàng (Trọng Hùng) sau khi "dùng tốt thí mạng" vụ sập mỏ đá làm chết 9 người tiếp tục mang tiền rải khắp nơi để chạy tội.

   

 cam 2 ty di rai khap noi, le hoang bi xeo xat “gie rach” trong phim "sinh tu" tap 3 hinh anh 1

Sang tập 3 “Sinh tử”, Hoàng vẫn tiếp tục thực hiện theo kế hoạch nhằm thoát thân.

Ở tập 2 “Sinh tử”, sau vụ sập mỏ đá dẫn đến 9 người tử vong, Lê Hoàng lo lắng rằng sự việc mình cho nổ mìn vượt mức quy định bị lộ ra ngoài nên đã cho đàn em ép Tỵ - Phó giám đốc sản xuất hòng thoát thân. Tiếp đó, Hoàng tiếp tục mang tiền đến gặp công an là Thông (Doãn Quốc Đam) để rào trước đón sau nhằm chạy tội.

 cam 2 ty di rai khap noi, le hoang bi xeo xat “gie rach” trong phim "sinh tu" tap 3 hinh anh 2

Ở căn phòng gần mỏ, Tỵ được đàn em của Hoàng ngọt nhạt, hứa rằng nếu Tỵ nhận hết tội về mình thì sẽ cho gia đình anh 2 tỷ, và sẽ chạy án cho Tỵ sau hai năm ngồi tù.

Về phía Hoàng, nhân vật này tiếp tục chạy vạy khắp nơi, lần này là đến Mai Hồng Vũ (Việt Anh) - chủ doanh nghiệp có 'máu mặt' nhất trong “Sinh tử”.

 cam 2 ty di rai khap noi, le hoang bi xeo xat “gie rach” trong phim "sinh tu" tap 3 hinh anh 3

Gọi điện mãi không được, Hoàng tìm đến Vũ khi Vũ đang chạy xe ngoài đường. Phân trần một hồi dài, Hoàng đưa vào ô-tô cho Vũ một chiếc túi màu đen khá nặng để 'chia sẻ với anh thiệt hại'. Khi được hỏi bao nhiêu, Hoàng nhanh chóng đáp lời '2 tỷ'.

 cam 2 ty di rai khap noi, le hoang bi xeo xat “gie rach” trong phim "sinh tu" tap 3 hinh anh 4

Vũ nhanh chóng nhận tiền nhưng vẫn mắng chửi "giẻ rách" và phóng ngay đi trước sự lo lắng của Hoàng. Đến đường cùng, đi nhờ vả, bị mắng chửi, Hoàng vẫn phải gọi một tiếng "anh", hai tiếng "dạ vâng".

Ở một diễn biến khác, tập 3 “Sinh tử” cũng nhắc đến cuộc trao đổi giữa Thông và Khôi (Bá Anh) - lãnh đạo cơ quan kiểm soát nhằm thống nhất hướng điều tra nhắm vào thủ phạm là Tỵ.

 cam 2 ty di rai khap noi, le hoang bi xeo xat “gie rach” trong phim "sinh tu" tap 3 hinh anh 5

Liệu rằng dưới sự giúp sức đến từ nhiều hướng có giúp Hoàng thoát tội? Tỵ có chịu nhận 2 tỷ và chấp nhận ngồi tù thay Hoàng? Câu trả lời sẽ có trong tập 3 “Sinh tử” phát sóng lúc 21h00 tối nay (ngày 6/11) trên VTV1.

Tag:  Sinh tử tập 3   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Công chúng tò mò về mối quan hệ của Nhã Phương với anh chồng, nhất...
Phương Mỹ Chi tiết lộ kế hoạch cho năm 2020 sau khi tách khỏi công...
Chỉ hành động nhỏ của cầu thủ Quang Hải dành cho Nhật Lê khiến dân...