Thứ Hai, ngày 16/12/2019 00:57 AM (GMT+7)

Sơn Ngọc Minh tố Erik lợi dụng tình cảm: “Nó đạp tôi xuống đáy xã hội”

authorMinh Châu Thứ Tư, ngày 13/11/2019 12:15 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Sơn Ngọc Minh cho hay, vì chuyện tình cảm, anh từng muốn tìm đến cái chết. Do không thể chịu đựng thêm, anh quyết định công bố toàn bộ sự việc, không sót một chi tiết nào.

   

Rạng sáng 13/11, ca sĩ Sơn Ngọc Minh đăng tải bài viết có tựa đề “Nghèo thì đừng yêu” tố Erik từng lợi dụng tình cảm rồi “đá” anh không thương tiếc trên trang cá nhân.

Ngay ở những dòng đầu tiên, Sơn Ngọc Minh cho hay vì sự tuyệt tình của Erik, anh từng nghĩ đến việc tự tử. Do không chịu đựng được thêm nữa, Sơn Ngọc Minh quyết định nói ra hết mọi chuyện.

 son ngoc minh to erik loi dung tinh cam: “no dap toi xuong day xa hoi” hinh anh 1

Theo nội dung bài viết, Sơn Ngọc Minh sinh ra và lớn lên trong một gia đình nghèo khó. Anh từng phải đi phụ mẹ nhặt từng chai nước, vác từng bao giấy của một nhà hàng rồi đem bán lấy tiền. Số tiền ít ỏi gia đình kiếm được không đủ để đóng học phí nên dù đỗ đại học, anh cũng đành nghỉ học một năm. Thời gian sau đó, Sơn Ngọc Minh cố gắng làm nhiều công việc để kiếm tiền với mong muốn đổi đời.

May mắn đến với Sơn Ngọc Minh khi anh được chọn trở thành một thành viên trong nhóm nhạc V.Music. Vì vậy, anh quyết định bỏ học và lên thành phố lập nghiệp. Một thời gian ngắn sau, anh có được thành công của riêng mình. Sơn Ngọc Minh kể: “Tôi yêu một người, tôi chưa kịp chấp vá cho cuộc tình bốn năm đã vội tin một người sống ở Hà Nội, người ta sau khi quen tôi thì lại thành công với bài hit của họ, nhưng vừa ra khỏi công ty thì làm gì quen ai. Thế là tôi đem hết mối quan hệ của mình giới thiệu cho nó. Mừng húm, nó bỏ tôi. Tại nó nghĩ nó sẽ nổi tiếng hơn, lợi dụng tình cảm xong rồi thì ở lại làm gì.

 son ngoc minh to erik loi dung tinh cam: “no dap toi xuong day xa hoi” hinh anh 2

Mà thật, nó nổi thật. Nó còn dùng tôi làm vài bài PR, đạp tôi xuống đáy xã hội chỉ để PR cho cái bài của nó. Mà tôi ngu ngục lắm, tôi nhận hết lỗi về mình, lúc đó, tôi còn yêu, còn thương nên mới vậy. Tôi cứ nghĩ là mình sẽ sống như người bình thường, chẳng chuyện gì xảy ra cho đến khi nó lại lôi tôi ra để tiếp tục PR gì đó. Tôi chịu được cho đến khi ba tôi mất”.

Kèm theo bài viết, cựu thành viên nhóm nhạc V.Music đăng tải loạt ảnh chụp lại cuộc trò chuyện giữa anh và Erik trong quá khứ để làm bằng chứng chứng minh những gì mình nói là sự thật. Ở bên dưới bài viết, Sơn Ngọc Minh còn khẳng định anh viết bài này trong trạng thái tỉnh táo, không bị “ngáo” như nhiều người quy chụp, đồng thời hỏi ngược lại cộng đồng mạng: “Mình chết mọi người mới vừa lòng à?”.

 son ngoc minh to erik loi dung tinh cam: “no dap toi xuong day xa hoi” hinh anh 3

 son ngoc minh to erik loi dung tinh cam: “no dap toi xuong day xa hoi” hinh anh 4

 son ngoc minh to erik loi dung tinh cam: “no dap toi xuong day xa hoi” hinh anh 5

Theo nội dung status được đăng tải tối muộn 12/11, Sơn Ngọc Minh sẽ đăng tải nhiều bài viết với những drama để kể chi tiết toàn bộ những tình tiết chưa bao giờ được hé lộ: “Chào các bạn, nếu các bạn đang chờ đợi một series drama nào đó thì sẵn sàng nhé! Mình sẽ cho ra từng tập, không sót một chi tiết nào”. Hiện tại, phía Erik vẫn chưa lên tiếng trước những lời tố của Sơn Ngọc Minh.

Năm 2017, Sơn Ngọc Minh và Erik vướng phải tin đồn tình cảm. Tin đồn bắt nguồn từ bức ảnh Erik hôn má Sơn Ngọc Minh bất ngờ rò rỉ trên mạng xã hội. Ở thời điểm đó, nam ca sĩ sinh năm 1990 phủ nhận. Anh cho rằng giữa mình và Erik chỉ là những người bạn thân.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Phản ứng của nữ DJ người Ukraina Alexandra Rud đập tan tin đồn cô...
Trong clip, nữ nhân vật chính khỏa thân, hành động phản cảm và có...
Trước bức ảnh hài hước của S.T Sơn Thạch và Ninh Dương Lan Ngọc,...