Chủ Nhật, ngày 17/11/2019 15:07 PM (GMT+7)

"Thắng đậm" VTV Awards 2019, "bố con" NSND Trung Anh, Bảo Thanh nói gì?

authorMi Mi Thứ Bảy, ngày 07/09/2019 22:39 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Sau giải Nam diễn viên ấn tượng VTV Awards 2019 xướng tên NSND Trung Anh, diễn viên Bảo Thanh vượt qua 'My sói' Thu Quỳnh để đoạt giải Nữ diễn viên ấn tượng.

   

 "thang dam" vtv awards 2019, "bo con" nsnd trung anh, bao thanh noi gi? hinh anh 1

NSND Trung Anh đoạt giải ở hạng mục Nam diễn viên ấn tượng VTV Awards 2019.

Ngoài những hạng mục: Dẫn chương trình ấn tượng, Phim truyền hình ấn tượng..thì giải Nam diễn viên ấn tượng, Nữ diễn viên ấn tượng VTV Awards 2019 khiến khán giả không khỏi tò mò về nghệ sĩ được xướng tên. Cụ thể, trong hạng mục Nam diễn viên ấn tượng gồm những nghệ sĩ được khán giả vô cùng yêu thích như: NSND Trung Anh, Quốc Trường, Hồng Đăng, Doãn Quốc Đam, Huỳnh Anh lọt top 5 đề cử. Và người được xướng tên nhận giải thưởng này chính là NSND Trung Anh - người đảm nhận vai bố Sơn trong bộ phim "Về nhà đi con". Trước đó, NSND Trung Anh từng gây ấn tượng với vai diễn Lương Bổng trong bộ phim truyền hình ăn khách “Người phán xử”. 

Nhận được giải thưởng này, NSND Trung Anh xúc động không nói lên lời: "Tôi thật sự hồi hộp quá! Không biết nói gì cả...". 

Ngay sau giải thưởng Nam diễn viên ấn tượng thuộc về "bố Sơn", Bảo Thanh - người đảm nhận vai Thư trong phim "Về nhà đi con" được xướng tên ở hạng mục Nữ diễn viên ấn tượng. Để có được giải thưởng này, Bảo Thanh đã vượt qua dàn nữ diễn viên: Thu Quỳnh, Thanh Hương, Ninh Dương Lan Ngọc, Bảo Hân. 

 "thang dam" vtv awards 2019, "bo con" nsnd trung anh, bao thanh noi gi? hinh anh 3

3 chị em “Về nhà đi con” gồm Huệ (Thu Quỳnh), Thư (Bảo Thanh) và Ánh Dương (Bảo Hân) góp mặt trong top 5 Nữ diễn viên ấn tượng VTV Award 2019. 

Giây phút Bảo Thanh xúc động khi được xướng tên ở hạng mục Nữ diễn viên ấn tượng.

Đề cập đến giải thưởng Nữ diễn viên VTV Awards 2019 Bảo Thanh nhận được, diễn viên Thu Quỳnh vui mừng và gửi lời chúc đến đồng nghiệp. "Bảo Thanh đã vô cùng xứng đáng với giải thưởng này, với những gì Bảo Thanh đã cống hiến" - Thu Quỳnh chia sẻ. Phía nữ diễn viên Thanh Hương tiết lộ: "Các nữ diễn viên trong hạng mục này đều là chị em thân thiết của nhau, yêu thương nhau ở ngoài đời. Giờ phút này ai cũng chúc mừng Bảo Thanh vì em vô cùng xứng đáng". 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Chứng kiến Ngô Kiến Huy đau đớn vì tiền lương đội nón ra đi khi mới...
Nhiều khán giả không khỏi bất ngờ với menu tiệc cưới sang chảnh của...
"Tôi có nghe 1 số anh em có mặt trên sân kể lại rằng, có những thời...