Thứ Sáu, ngày 24/01/2020 13:07 PM (GMT+7)

Vụ chồng trẻ bị tố ngược đãi con trai riêng, ca sĩ Thu Thủy nói gì?

authorThạch Thảo Thứ Ba, ngày 06/08/2019 13:25 PM (GMT+7)

(Dân Việt) "Mọi người hãy yên tâm nếu chuyện ba Kin đánh đập tàn bạo như mọi người đang suy diễn thì mẹ chính là người sẽ đứng ra để bảo vệ con Henry!" - Ca sĩ Thu Thủy chia sẻ.

   

 vu chong tre bi to nguoc dai con trai rieng, ca si thu thuy noi gi? hinh anh 1

Vụ chồng trẻ bị tố ngược đãi con trai riêng, ca sĩ Thu Thủy nói gì?

Mới đây, cộng đồng mạng liên tục chia sẻ đoạn clip được cắt từ phần livestream của vợ chồng Thu Thủy và con trai là bé Henry. Đáng chú ý, trong đoạn clip này có cảnh Kin Nguyễn - chồng trẻ kém 10 tuổi của ca sĩ Thu Thủy kéo tay con trai riêng của vợ xuống dưới bàn khiến bé nhăn mặt và kêu đau. 

Trước hành động của con trai, ca sĩ Thu Thủy không ngừng xoa tay và trấn an con trai: "Được rồi, đụng vô không sao". Phía cư dân mạng, nhiều ý kiến cho rằng, chồng trẻ của ca sĩ Thu Thủy đã dùng bạo lực với bé Henry dưới mặt bàn. Không ít người bày tỏ thái độ bức xúc và buông lời chỉ trích Kin Nguyễn. Trên trang facebook cá nhân, chồng trẻ của ca sĩ Thu Thủy viết: "Trước tiên Kin muốn xin lỗi tất cả mọi người về hành động sai của mình đối với Henry khiến mọi người cảm thấy tức giận, đó là lỗi của Kin và cách dạy con của Kin như vậy là không đúng!

Thứ 2, Kin muốn giải thích với tất cả rằng, việc cấu vào tay Henry là không đúng, tính cách Henry ăn đồ ngọt và uốn ngọt vào nhiều sẽ bị rất năng động lên và không kìm chế được hành động của mình và dễ bị quấy lên, nên mỗi khi Henry như vậy Kin đều kéo giữ tay con lại để con biết mình đang như vậy là không ngoan sẽ bình tĩnh lại. Và hôm qua lúc Kin kéo tay con thì lỡ trúng vào cạnh bàn bên dưới khiến con đau, điều này là lỗi của Kin hoàn toàn vì không quan sát kĩ cạnh bàn!

Kin biết mọi người đều lo lắng cho Henry, rất cảm ơn vì mọi người đều thương Henry! Nếu thật sự Kin không thương yêu hay đối xử ngược đãi với Henry như mọi người suy nghĩ thì chắc chắn Kin sẽ không bao giờ nhận được những cái ôm hay hôn má hay tối thiểu nhất là có thể cầm tay Henry mà không gây cho Henry khó chịu chứ chưa nói tới là nụ cười của Henry mà mọi người thấy! Cảm ơn mọi người đã đọc và thành thật xin lỗi!".

 vu chong tre bi to nguoc dai con trai rieng, ca si thu thuy noi gi? hinh anh 2

Ca sĩ Thu Thủy cũng không thể im lặng trước phản ứng mạnh mẽ của cư dân mạng đối với hành động của chồng trẻ dành cho con trai. Nữ ca sĩ một lần nữa khẳng định: "Ba mẹ vì biết tính con năng động không bao giờ ngồi yên! Ba Kin có kéo tay con xuống để nhắc Henry ngồi im lại nhưng do trúng cái đế của cái thành bàn bị đỏ 1 xíu. Henry ở nhà thương ba Kin lắm hay nhõng nhẽo nên mới nhõng nhẽo như vậy. Thuỷ biết mọi người thương Henry! Thuỷ là mẹ độc thân đứt ruột đẻ con mình ra nuôi con của mình suốt 4 năm qua! Thuỷ đủ lớn để nhận biết cái nào đúng và sai cái nào tốt cho con mình và bản thân mình!

Lần này ba Kin sai thật rồi! Ba và mẹ xin lỗi con trai Henry thật nhiều đã để cho con bị xảy ra tình huống trớ trêu này...Ba mẹ thật sự hối lỗi và rất đau lòng khi để những chuyện này xảy ra với con. Trong suốt 2 năm qua ba mẹ đã bên cạnh nuôi dạy con cùng con nắm tay nhau vượt qua những khó khăn,những cái bánh con đút cho ba mẹ trong ngày cưới, nụ cười tươi, ánh mắt hạnh phúc mà con có được là giả tạo sao?

Thuỷ biết mọi người đang lo lắng cho Henry và cả Thuỷ! Mọi người hãy yên tâm nếu chuyện ba Kin đánh đập tàn bạo như mọi người đang suy diễn thì mẹ chính là người sẽ đứng ra để bảo vệ con Henry! Một lần nữa Thuỷ và Kin xin lỗi mọi người rất nhiều!". 

 vu chong tre bi to nguoc dai con trai rieng, ca si thu thuy noi gi? hinh anh 3

Ngay sau khi đăng tải, dòng chia sẻ của ca sĩ Thu Thủy nhận được những phản hồi trái chiều từ phía đồng nghiệp và cộng đồng mạng. "Thương em gái và cả gia đình. Tiếng tăm thì luôn đi đôi với dị nghị. Cố gắng lên em ạ"- Ca sĩ Quang Hà nhắn nhủ đến vợ chồng Thu Thủy.

"Thông cảm và chia sẻ với em. Đúng là để dạy một đứa bé là khó vô cùng. Nhiều lúc bố mẹ đẻ bực mình còn đánh con đau, đánh xong rồi hối hận tự nhủ lần sau phải kìm chế, thế rồi lần khác chưa chắc đã làm được. Thôi là người được công chúng biết thì cũng bị bắt lỗi nhiều hơn là lẽ thường, cũng coi là lời nhắc nhở để mình kiềm chế hơn với con"- Facebooker Q.B bày tỏ.

Riêng facebooker V.N.L đưa ra lời khuyên: "Em nghĩ là anh nên làm 1 clip anh với bé Henry để công khai thái độ cũng như là cho mọi người thấy bé yêu quý anh như thế nào. Bởi vì anh sai hay không cố ý thì người mà anh nên xin lỗi là bé Herry trước, còn cộng đồng mạng chỉ là nhìn từ một phía. Việc viết lời xin lỗi thật sự chưa đủ để xoa dịu". 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tại buổi ra mắt “30 chưa phải Tết”, Nhã Phương hào hứng tiết lộ tật...
Do Trang Trần cùng mẹ ruột và con gái đang du lịch ở Australia, một...
Phạm Hương gây chú ý khi đăng đàn chê bai “những đứa dơ bẩn", "ghen...