Thứ Hai, ngày 20/01/2020 21:06 PM (GMT+7)

Xuân Hương gây sốc "tố" Thanh Bạch lấy vợ làm bình phong, "tập thể dục" mờ ám với cậu thợ cắt tóc cả tháng

authorThủy Vũ Thứ Bảy, ngày 05/10/2019 15:15 PM (GMT+7)

(Dân Việt) "Anh "đi tập thể dục" kéo dài hơn một tháng mà tôi vẫn không nghi ngờ vì tính tôi không đa nghi lại có niềm tin sắt đá vào anh. Tôi lại không ưa cái trò lục bóp, truy xét điện thoại của anh" - Nghệ sĩ Xuân Hương chia sẻ.

   

 xuan huong gay soc "to" thanh bach lay vo lam binh phong, "tap the duc" mo am voi cau tho cat toc ca thang hinh anh 1

Xuân Hương gây sốc "tố" Thanh Bạch lấy vợ làm bình phong, "tập thể dục" mờ ám với cậu thợ cắt tóc cả tháng.

Cách đây ít giờ, Xuân Hương tiếp tục đăng tải bài viết khá dài có tiêu đề: “Chương 4: Bão nổi lên rồi” được nữ nghệ sĩ hé lộ "những chuyện vỡ tim" sau khi kết lại chương 3 của loạt bài viết lật mở những bí mật hôn nhân với chồng cũ - MC Thanh Bạch. Cụ thể, trong bài viết này vợ cũ của MC Thanh Bạch tố ông có mối quan hệ mờ ám với một người thợ cắt tóc. Nghệ sĩ Xuân Hương kể: "Số là khi làm chương trình Những người thích đùa anh ra vẻ quan tâm đến tôi, anh nói rằng:"Trong chương trình em đóng rất nhiều nhân vật. Anh có quen một cậu làm nghề tóc. Anh sẽ nhờ cậu tới làm tóc cho em". Tôi đồng ý. Tất nhiên là tiền bạc sòng phẳng. Hàng đêm gặp nhau, nói chuyện qua lại cậu ấy kể rằng cậu từ dưới quê lên, có một hoàn cảnh rất bi thương. Tiếp xúc một thời gian thấy cậu cũng dễ thương. Tôi đồng ý cho cậu ấy sống trong căn nhà tôi mới mua đang chờ xây lại.

Sau một tháng diễn xong chương trình, một hôm tôi nhớ lại là hình như liên tục trong chừng cả tuần lễ, khoảng 5 giờ sáng thức dậy là không bóng dáng anh đâu cho đến tối mịt mới về. Cơm để dành anh không về ăn. Hỏi thì anh nói anh tập thể dục..."

 xuan huong gay soc "to" thanh bach lay vo lam binh phong, "tap the duc" mo am voi cau tho cat toc ca thang hinh anh 3

Tiếp lời, nghệ sĩ Xuân Hương cho biết, có lần bà nghe cô huấn luyện viên thể dục báo rằng thấy MC Thanh Bạch chở cậu thợ làm tóc và hai người rất tình tứ nhìn như vợ chồng. Cho nên, nữ nghệ sĩ mới hỏi chồng liền nhận được câu trả lời: "Ừ đó! Tôi lấy em để làm bức bình phong. Bây giờ tôi phải sống cho tôi. Nếu em chấp nhận thì sống tay ba. Nếu không thì ly dị! Ly dị!" từ Thanh Bạch.

"Tôi chưa học nhảy dù bao giờ, nhưng sau câu trả lời của anh tôi thấy mình rơi tự do từ trên chín tầng mây xuống mười tầng địa ngục. Tôi khóc như vỡ trận. Khóc như mưa lũ và không biết mình đang mơ hay tỉnh. Trong lúc tôi ngã quỵ bên cái đống đổ nát của tất cả ước mơ về một mái gia đình, tôi nhớ lại từng sự việc xảy ra và hiểu ra rằng anh đã sáng tác ra một kịch bản quá hoàn hảo để đánh lừa tôi cho người đó bước vô nhà tôi để anh mặc tình xây tổ uyên ương vì anh biết tính tôi hay thương người.Trong lúc tôi quằn quại bên nỗi đau.

Anh lạnh lùng bỏ mặc tôi. Với một vẻ mặt đắc thắng, anh sửa soạn, sấy từng sợi tóc dựng đứng lên, xịt keo tử tế, thay bộ đồ vest, xịt dầu thơm, cầm theo cái máy quay phim, bước ngang qua mặt tôi, xuống cầu thang mà mùi dầu thơm quyện thành luồng bát ngát theo anh ra tận cửa. Anh chạy qua tổ uyên ương diễn màn “múa kiếm” tiếp tục động phòng hoa chúc lần thứ một trăm lẻ một để mặc tôi khóc ngất mà tưởng như đất sụp dưới chân mình" - Nghệ sĩ Xuân Hương viết. 

 xuan huong gay soc "to" thanh bach lay vo lam binh phong, "tap the duc" mo am voi cau tho cat toc ca thang hinh anh 5

Những dòng chia sẻ của nghệ sĩ Xuân Hương về MC Thanh Bạch ngay sau khi đăng tải thu hút sự chú ý của đông đảo cộng đồng mạng và nhận nhiều luồng ý kiến trái chiều. Ngoài những lời lẽ bênh vực nữ nghệ sĩ thì có không ít cư dân mạng cho rằng chia sẻ trên của nghệ sĩ Xuân Hương chỉ là lời kể một chiều. Phía MC Thanh Bạch hiện tại vẫn giữ thái độ im lặng khiến người hâm mộ chưa rõ thực hư câu chuyện hậu ly hôn của cặp vợ chồng nghệ sĩ này ra sao. 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trong lần đầu tiên tự tay chuẩn bị mọi thứ từ khâu chọn bài đến lúc...
Dù gần hết tiền nhưng Hồ Quang Hiếu vẫn lựa chọn đi diễn bằng taxi...
Thu Trang khẳng định không có suy nghĩ “Đôi mắt âm dương” và “30...