Chủ Nhật, ngày 20/05/2018 19:28 PM (GMT+7)

Bà Tưng: Thích chiêu trò thì cởi áo ngực chứ cần gì ra sách

authorThanh Hà thực hiện Thứ Tư, ngày 23/03/2016 06:35 AM (GMT+7)

(Dân Việt) “Nếu dùng chiêu trò, chỉ trong tích tắc thì cởi áo ngực là trở thành nổi tiếng, chứ em không phải lên kế hoạch, mất thời gian nhưng một năm để dồn tâm huyết, sức lực vào cuốn sách”, Huyền Anh hay còn gọi bà Tưng chia sẻ với Dân Việt sau khi ra mắt cuốn sách “Lạc giữa thanh xuân”.

   

Huyền Anh có thể chia sẻ lý do nào lại quyết định ra sách?

- Có thể nói khi quyết định nói về cuộc đời mình trên những trang sách là em nhờ có mối lương duyên gặp gỡ với nhà văn Khôi Nguyên Thảo. Khi chị ấy gặp em, chị nói với em rằng, trước khi gặp em, chị được nghe về em với những trò lố lăng, khoe hàng, hở ngực trên mạng. Nhưng khi gặp và tiếp xúc với em lâu, chị thấy ở em một con người hoàn toàn khác, không như những gì họ nói. Sau đó chị Khôi Nguyên Thảo đã đề nghị em nên ra cuốn sách và chị ấy sẽ chấp bút giúp em.

 ba tung: thich chieu tro thi coi ao nguc chu can gi ra sach hinh anh 1

Khi quyết định ra mắt cuốn sách, em cùng ê kíp đã nghĩ ra nhiều tựa đề khác nhau, và bản thân em không muốn đặt tít nào đó gây sốc. Bởi Huyền Anh của hiện tại đã thay đổi, suy nghĩ đã không còn nông nổi như mấy năm trước. Bản thân em muốn làm một điều gì đó, dù không lớn lao gì, nhưng sự vấp ngã, lạc lối của mình trong thời nông nổi đó sẽ góp phần để các bạn trẻ hiểu và không mắc vào sai lầm như em. Tuổi thơ của em không êm ả như nhiều người khác, bố mẹ em ly dị từ khi em còn nhỏ, điều đó đã tác động và ảnh hưởng đến suy nghĩ của em.

Em mong muốn cuốn sách cũng có ý nghĩa nào đó, hoặc sẽ giúp ích một phần nào đó mang tính cảnh tỉnh cho các bạn trẻ khi đang ngấp nghé muốn bước vào showbiz, bước vào cuộc đời. Và với những người đọc và hiểu thì đó sẽ là cách để họ trách vấp ngã như em đã từng vấp ngã. Còn với những người đọc mà không hiểu hay cố tình không hiểu mà chỉ lo ném đá hay chê bai thì em nghĩ mình sẽ không quan tâm.

Nói đến cuốn sách có ý nghĩa, mang tính giáo dục đối với các bạn trẻ thế hệ 9X, 10X. Vậy Huyền Anh sẽ chia sẻ như thế nào trong cuốn sách về thời điểm Huyền Anh tung lên mạng những hình ảnh phản cảm, mang tính khoe hàng?

- Đây chính là điều em muốn cảnh tỉnh các bạn trẻ, đừng lầm tưởng, cả tin, suy nghĩ nông nổi mà đưa mình vào những tai tiếng không đáng có. Thời kỳ em muốn gia nhập vào showbiz, em đã được người quản lý của em nói rằng, nếu em muốn nổi tiếng, em muốn “hot” thì em phải cởi áo. Và lúc đó thật sự em quá nông nổi chỉ nghĩ đơn giản, mình ngồi trước màn hình, có cởi ra cũng không có ai đụng vào thân thể mình, vậy thì có nghĩa là không ảnh hưởng, và nếu mình không cởi áo thì mình sẽ không nổi tiếng được. Hơn nữa tính cách em là người phóng khoáng, nên có sự tác động bởi những người xung quanh như thế, nên em đã quyết định nghe theo. Mặc dù lúc đó, gia đình, bạn bè khuyên can em rất nhiều nhưng em đã không nghe.

Huyền Anh có thể chia sẻ đôi chút về người yêu hiện tại. Và khi nói đến mối tình hiện tại, em có lo sợ người yêu hiện tại sẽ buồn và có sự tác động từ những người xung quanh về những ý kiến không tốt về mình?

- Người yêu hiện tại của em là cầu thủ đá bóng và hiện đang đá cho đội tuyển quốc gia. Em xin phép không nói tên anh ấy ra, bởi anh ấy đang căng thẳng ở những trận đấu hiện tại.

 ba tung: thich chieu tro thi coi ao nguc chu can gi ra sach hinh anh 2

Khi em bắt tay viết cuốn sách thì em và người đó chia tay, rồi khi xong cuốn sách ra mắt, chúng em quay lại với nhau. Em thường nói với anh ấy, đừng quan tâm tới những gì họ nói. Đừng lên mạng, đừng vào Facebook để xem. Và cũng bớt lo lắng những điều như vậy, hãy tập trung cho công việc. Bản thân em không lo lắng, quan tâm tới điều đó, thì đừng lo lắng hộ em như vậy. Khi mình sống thì chỉ nên nhìn về phía trước, đừng lo lắng, quan tâm ở phía sau là gì.

Nhắc đến ném đá, có một vài ý kiến đã cho rằng, Huyền Anh lại đang giả vờ chiêu trò ngoan hiền để một lần nữa đánh bóng tên tuổi của mình. Huyền Anh nghĩ như thế nào về điều này?

- Em nghĩ nếu chỉ đánh bóng tên tuổi thì với em giờ không còn quá khó, và sẽ có những chiêu trò tinh quái hơn là phải dùng các con chữ, bằng cách ra sách hay làm từ thiện. Và nếu dùng chiêu trò, chỉ trong tích tắc, cởi áo ngực là trở thành nổi tiếng, chứ em không phải lên kế hoạch, mất thời gian một năm để dồn tâm huyết, sức lực vào cuốn sách. Và em mong mọi người nên hiểu đúng những gì em đang làm, cho dù thực sự bây giờ em đủ chín chắn, chững chạc để không còn bị ảnh bởi những lời nói, những sự gièm pha, ném đá không thiện chí.

Huyền Anh có chia sẻ sẽ dùng số tiền bán sách để ủng hộ trẻ em nghèo. Vậy cụ thể là trẻ em nghèo ở đâu? Và cách thức trao tiền ủng hộ như thế nào?

- Sau khi bán hết sách, dự định của em sẽ trao số tiền đó cho những trẻ em phải mổ vì bệnh tim. Tuy nhiên sách chưa bán được nhiều, nên chính xác thì trao cho các tên tuổi, địa chỉ cụ thể những em nào thì em chưa thể nói được. Việc này, anh trai em và cũng là quản lý của em sẽ lên kế hoạch và sẽ có chi tiết. Nhưng em xin khẳng định lần nữa, ngay sau khi bán hết sách, có số tiền em sẽ thực hiện điều đó.

Cám ơn Huyền Anh!

"Trong cuốn sách, đặc biệt em sẽ nói đến những góc khuất của các Mạnh Thường Quân, doanh nhân thường hay lên tiếng rằng, giúp đỡ bà Tưng khi đứng công luận, còn sau lưng, thì lại hành động một kiểu khác, thậm chí là lợi dụng em. Thực sự em cũng đã đắn đo và không biết có nên nói góc khuất này hay không, nhưng rồi em nghĩ khi mình quyết định làm thì sẽ làm tới cùng, sẽ nói cho hết", Huyền Anh khẳng định.

Xem bình luận
Hãy tập-trung và viết đi Huyền Anh!
Bình luận có 0 phản hồi
Tôi không tin những gì bà tưng viết và nói ở đây ,nhưng tôi sẽ bảo vệ quyền được nói và viết của bà...
Bình luận có 0 phản hồi
Cô ấy thật mạnh mẽ <3
Bình luận có 0 phản hồi
Tôi không tin những gì bà tưng viết và nói ở đây ,nhưng tôi sẽ bảo vệ quyền được nói và viết của bà...
Bình luận có 0 phản hồi
Toàn sách tào lao.
Bình luận có 0 phản hồi
Mog chi va anh ấy hanh phúc wa khú hảy cho wa
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Dù sở hữu trong tay khối tài sản có giá trị triệu đô nhưng MC Quyền...
Về nước sau thời gian định cư tại Mỹ, NSƯT Vũ Luân đã đến thăm...
Vì đã quá tin tưởng vào 3 khán giả của tổ tư vấn, cô gái Ngọc Quyên...