Thứ Hai, ngày 23/07/2018 17:17 PM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 19/04/2017 19:00 PM (GMT+7)

BTV Quang Minh và những chương trình ghi đậm dấu ấn trên sóng VTV

Thời sự 19h, Hội nhập, Vấn đề hôm nay và Đối thoại chính sách là những chương trình gắn liền với tên tuổi của nhà báo Quang Minh trên sóng VTV.

   

Trước khi công tác tại Đài THVN, nhà báo Quang Minh (sinh năm 1976) từng là sinh viên Học viện Ngoại giao, khoa Quan hệ quốc tế. Làm việc tại Ban Thời sự trong những năm qua, nhà báo Quang Minh để lại dấu ấn với khán giả VTV qua các chương trình như: Thời sự 19h, Hội nhập, Đối thoại chính sách hay mới nhất là Vấn đề hôm nay. Với phong thái đĩnh đạc, lối dẫn cuốn hút, nhà báo Quang Minh đã tạo được ấn tượng với khán giả truyền hình, đặc biệt là các khán giả nữ.

Những hình ảnh đáng nhớ của nhà báo Quang Minh trong các chương trình tạo được dấu ấn này:

 btv quang minh va nhung chuong trinh ghi dam dau an tren song vtv hinh anh 1

Thời sự 19h là chương trình ghi dấu ấn của nhà báo Quang Minh trên sóng VTV. Cùng với anh, những gương mặt người dẫn nữ của Thời sự 19h cũng nổi tiếng không kém ở thời điểm đó là BTV Vân Anh và BTV Diệp Anh.

 btv quang minh va nhung chuong trinh ghi dam dau an tren song vtv hinh anh 2

Nhà báo Quang Minh khi dẫn chương trình Hội nhập. Hiện, chương trình này do BTV Hữu Bằng và BTV Xuân Dung dẫn dắt.

 btv quang minh va nhung chuong trinh ghi dam dau an tren song vtv hinh anh 3

Ở thời điểm hiện tại, Nhà báo Quang Minh vẫn là gương mặt người dẫn của chương trình "Đối thoại chính sách" và cũng tạo được dấu ấn với khán giả như khi dẫn Thời sự 19h.

 btv quang minh va nhung chuong trinh ghi dam dau an tren song vtv hinh anh 4

Những ngày đầu "Vấn đề hôm nay" lên sóng vào cuối năm 2014, khán giả tiếp tục được gặp lại nhà báo Quang Minh trong vai trò người dẫn chương trình. Khi đó, chương trình đã tạo được sức hút với khán giả bởi có sự trở lại của 3 người dẫn Thời sự nổi tiếng là BTV Quang Minh, BTV Diệp Anh và BTV Đức Hoàng.

 btv quang minh va nhung chuong trinh ghi dam dau an tren song vtv hinh anh 5

Hình ảnh nhà báo Quang Minh trên sóng truyền hình khi dẫn dắt chương trình "Vấn đề hôm nay". Hiện tại, cùng với nhà báo Quang Minh, 3 gương mặt người dẫn nữ của chương trình này là nhà báo Thu Hà, BTV Hương Linh và BTV Nguyệt Hà.

 btv quang minh va nhung chuong trinh ghi dam dau an tren song vtv hinh anh 6

Ngoài những chương trình kể trên, nhà báo Quang Minh còn tham gia dẫn chương trình "Dấu ấn" - chương trình tổng kết và nhìn lại những dấu ấn, những sự kiện đã diễn ra trong 1 năm. Ảnh trên là hình ảnh trong ngày ghi hình "Dấu ấn 2014".

Theo P.V (VTV News)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sở hữu thân hình thon thả, nuột nà, mẹ đẻ của Hồ Ngọc Hà - bà Ngọc...
"Mình cũng muốn xin lỗi Lin Jay vì cả 2 đều không muốn đưa chuyện...
Á hậu Huyền My khẳng định cô làm việc tại VTV thường xuyên bị BTV...