Thứ Sáu, ngày 25/05/2018 06:54 AM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 30/03/2016 14:11 PM (GMT+7)

Cập nhật từ Mỹ: Minh Béo đôi lúc quẫn trí

“Hôm nay đã có hai người bạn đến thăm Minh Béo. Tình hình sức khỏe ổn định, tinh thần suy sụp nhiều và đã có đôi lúc bị quẫn trí”, ông bầu Dũng Taylor chia sẻ trên facebook về tình trạng của Minh Béo.

   

Thông tin Minh Béo bị bắt tại Mỹ vì quấy rối trẻ vị thành niên gây chấn động dư luận và thu hút được sự quan tâm của nhiều trang báo và truyền hình Mỹ như OCRegister, ABC News… “Hôm nay tất cả các kênh truyền hình lớn tại miền nam bang California đã đưa thông tin về sự kiện Minh Béo bị bắt giữ” - ông bầu Dũng Taylor viết trên trang cá nhân.

Kênh ABC đã thông tin về vụ việc của Minh Béo bị bắt trên truyền hình và trên trang điện tử. Kênh này cho biết Minh Béo là một diễn viên kịch nổi tiếng của Việt Nam đã bị bắt hôm thứ 3 vừa qua vì cáo buộc lạm dụng tình dục với một trẻ vị thành niên. Cũng theo kênh này, Văn phòng Biện lý quận Cam, đang tìm kiếm các nạn nhân khác của Minh Béo.

 cap nhat tu my: minh beo doi luc quan tri hinh anh 1

Dũng Taylor chia sẻ trên trang cá nhân thông tin về Minh Béo

BC kể lại diễn biến vụ việc, nam diễn viên 38 tuổi đã tổ chức một buổi casting vào hôm 23.3 và có hành vi dâm ô với một trẻ em đến buổi casting này. Nạn nhân sau đó đã trình báo cảnh sát Garden Grove. Cảnh sát đã giả dạng một thiếu niên để tiếp xúc Minh Béo và Minh Béo đã sắp xếp gặp gỡ trước khi bị bắt.

Công tố viên cho biết Hồng Quang Minh, nghệ danh là Minh Béo bị cáo buộc các tội danh: Dâm ô với một trẻ em, sắp xếp gặp gỡ với trẻ em và dụ dỗ trẻ em. Và nếu bị kết tội, Minh Béo sẽ đối mặt với bản án gần 6 năm tù. Hiện phí bảo lãnh tại ngoại cho Minh Béo là trên 1 triệu USD. Phiên tòa xử Minh Béo sẽ diễn ra vào ngày 15.4.

Thông tin Minh Béo bị bắt đã khiến công chúng, người hâm mộ vô cùng bất ngờ. Độc giả Lan Nguyen, đến từ bang Ohio, cho phóng viên của kênh ABC biết: “Tôi từng xem anh ấy biểu diễn. Anh ấy rất nổi tiếng ở Việt Nam. Rất nhiều người biết anh ấy”.

Theo Hà Anh (Báo Lao Động)
Xem bình luận
ừ thì đời là vậy mà, ông ở nơi nhốn nháo, ông có tí danh, tí tiền, ông thoát được tội. Ông qua Mỹ,...
Bình luận có 0 phản hồi
Mua danh ba vạn, hủy danh một đồng
Bình luận có 0 phản hồi
Ở tù cho nó ốm bớt cũng tốt.
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau khi có vụ tố của người mẫu Kim Phượng, khán giả mới để ý đến...
"Làm ơn, sáng sớm hãy dành cho nhau 5,7 phút. Hỏi han chia sẻ công...
"Phan Hải sẽ mang đến nhiều bất ngờ vì còn nhiều tình tiết sốc hơn....