Thứ Ba, ngày 11/12/2018 16:53 PM (GMT+7)

Choáng vì hồi môn "khủng" của Lâm Khánh Chi được bố mẹ chồng tặng

authorBảo Ngọc Thứ Năm, ngày 28/12/2017 19:31 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Ngoài 6 chiếc kiềng vàng, một dây chuyền vàng, một vòng tay lớn bằng vàng, Lâm Khánh Chi được chính tay mẹ chồng đeo tặng đôi hoa tai gắn kim cương quý giá.

   

 choang vi hoi mon "khung" cua lam khanh chi duoc bo me chong tang hinh anh 1

Choáng vì của hồi môn "khủng" Lâm Khánh Chi được bố mẹ chồng tặng.

Lễ cưới của Lâm Khánh Chi với bạn trai kém 8 tuổi Trần Phi Hùng chính thức diễn ra sáng nay (ngày 28.12). Đám cưới của "Nữ hoàng chuyển giới" cũng là sự kiện gây chú ý và nhận được sự quan tâm lớn từ phía cộng đồng nhất dịp cuối năm 2017.

Trong đám cưới của Lâm Khánh Chi, ngoài sự xuất hiện của dàn sao "khủng" như: Ca sĩ Cindy Thái Tài, nam ca sĩ Việt Quang, ca sĩ Giang Trường, diễn viên Quý Bình...của hồi môn nhà trai gửi cho nhà gái khiến cộng đồng và người hâm mộ không khỏi ngỡ ngàng. Nữ ca sĩ được mẹ chồng đeo tặng 6 chiếc kiềng vàng, một dây chuyền vàng, một vòng tay lớn bằng vàng và đôi hoa tai gắn kim cương.

 choang vi hoi mon "khung" cua lam khanh chi duoc bo me chong tang hinh anh 2

 choang vi hoi mon "khung" cua lam khanh chi duoc bo me chong tang hinh anh 3

Bộ trang sức quý giá này được mẹ chồng tự tay đeo tặng Lâm Khánh Chi trước sự chứng kiến của gia đình hai họ, bạn bè, người thân với nữ ca sĩ. (Ảnh: Maison de Bil)

 choang vi hoi mon "khung" cua lam khanh chi duoc bo me chong tang hinh anh 4

Ngoài số của hồi môn "khủng", đám cưới Lâm Khánh Chi rước dâu bằng xe sang 7 tỷ đồng hút mọi ánh nhìn.

 choang vi hoi mon "khung" cua lam khanh chi duoc bo me chong tang hinh anh 5

Lâm Khánh Chi cũng được bố mẹ đẻ tặng của hồi môn lớn là căn biệt thự 3 tầng tại quận 4 có giá 7 tỷ đồng cùng 500 triệu tiền mặt.

Trước ngày diễn ra đám cưới, Lâm Khánh Chi đã dành nhiều tình cảm cho bố mẹ chồng. "Chi lúc nào cũng tâm niệm bố mẹ nào cũng là bố mẹ mình, đón Tết ở đâu cũng thấy vui hết. Đừng vì việc này mà mâu thuẫn ba mẹ với con cái, chồng với vợ. Tết nội, Tết ngoại tranh qua cãi lại, âu cũng chỉ vì cái “câu nệ” mà thôi. Như lúc Chi ăn hỏi, như nhà người ta thì thách cưới thật cao, đòi sính lễ này nọ để chứng minh con gái mình “có giá”, nhưng ba mẹ Chi nói với nhà trai là “Chỉ cần 1 cặp đèn cầy để cầu mong cho con tôi được hạnh phúc là tôi vui rồi”, như vậy đâu phải mình không có giá, ngược lại ba mẹ chồng nghe xong lại thấy trân trọng ba mẹ Chi, trân quý con dâu hơn nhiều. 

Rồi người đời cứ bảo, lấy chồng phải theo chồng, Tết là con dâu phải đón Tết nhà nội, âu cũng vẫn là vì cái chữ “câu nệ” mà thôi. Với những ai làm mẹ chồng, ba chồng, làm ơn bơn bớt cái suy nghĩ đó, đặt hạnh phúc của 2 con lên trên hết thì con ăn Tết ở đâu chả được. Như ba mẹ chồng Chi, đến giới tính còn không câu nệ, thì đón Tết nhà nội hay nhà ngoại lại càng chẳng có gì đáng bàn" - Lâm Khánh Chi bày tỏ.

Một số hình ảnh trong đám cưới "khủng" của Lâm Khánh Chi và Trần Phi Hùng:

 choang vi hoi mon "khung" cua lam khanh chi duoc bo me chong tang hinh anh 6

 choang vi hoi mon "khung" cua lam khanh chi duoc bo me chong tang hinh anh 7

 choang vi hoi mon "khung" cua lam khanh chi duoc bo me chong tang hinh anh 8

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hình ảnh Hồ Quang Hiếu cùng Bảo Anh đi ăn, cùng check-in tại một...
Phía Phương Khánh đã lên tiếng khi một người đàn ông cho biết chưa...
Đây được xem là tín hiệu đáng mừng giúp H’Hen Niê tỏa sáng trong...