Thứ Tư, ngày 19/09/2018 10:17 AM (GMT+7)

Cư dân mạng bênh hoa hậu Phương Nga, lên án đại gia Toàn Mỹ

authorBùi Mỵ (tổng hợp) Thứ Năm, ngày 22/09/2016 14:19 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Sau phiên tòa sơ thẩm vụ án lừa đảo chiếm đoạt tài sản của "đại gia" Cao Toàn Mỹ của hoa hậu Phương Nga, cư dân mạng tỏ ra bức xúc, thương cho hoa hậu.

   

Sự việc hoa hậu hoa hậu người Việt tại Nga Trương Hồ Phương Nga ra tòa trong vụ tố lừa tài sản tiền tỷ của đại gia Cao Toàn Mỹ trở thành chủ đề nóng trên các  trên các trang mạng. Nhiều diễn đàn, trang cá nhân của các facebooker đăng tải những thông tin liên quan về phiên tòa đặc biệt này kèm những dòng trạng thái bày tỏ cảm xúc không mấy ủng hộ hành động của đại gia Cao Toàn Mỹ khi tố cáo Phương Nga  lừa tiền.

Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga khi chưa bị bắt.

Cụ thể, facebooker N.Q.V chia sẻ dòng trạng thái đầy bức xúc viết: “Tôi không đồng tình với động cơ quan hệ với giai để kiếm tiền của cô Nga nhưng người đáng vào tù là ông “đại gia” chứ không phải cô ấy vì hai tội: hiếp dâm và tội vi phạm pháp luật hôn nhân gia đình”.

 cu dan mang benh hoa hau phuong nga, len an dai gia toan my hinh anh 1

Chân dung "Đại gia" Cao Toàn Mỹ tố hoa hậu chiếm đoạt tài sản.

Facebooker Q.V cho rằng, vị đại gia tố cáo Phương Nga là người “chơi chán” rồi lật mặt “đòi quà”. “Lấy tiền dụ gái đẹp, vợ không dám chia tay, chà đạp trắng trợn hạnh phúc gia đình, lén lút cặp bồ. Dù hình thức là gì thì ông cũng là người vi phạm pháp luật về luật hôn nhân gia đình. Giờ ông lại vu vạ người ta lừa đảo để đẩy con người ta vào tù. Trong khi chính ông bảo đưa tiền cho cô Nga mua nhà. Vậy mà, tòa hỏi nhà ở đâu? Nhà thế nào? Ông cũng không biết được. Phải chăng ông quyết tâm buộc tội “lừa đảo” cho cô Nga nhằm mục tiêu đòi quà của mình? – Facebooker N.Q.V lý giải.

Cùng lên tiếng bênh vực Phương Nga, facebooker H.P.S đưa ra quan điểm, đàn ông có vợ có con, ham gái đẹp lén lút bồ bịch ăn chơi, ăn ngủ với người ta, cho tiền mua nhà. Đến khi “nghỉ chơi” thì “đòi quà”, người ta không trả lại thưa ra toà tội lừa đảo. “Bộ con gái người ta đẻ ra xinh đẹp trở thành hoa hậu để anh chơi miễn phí, chơi quỵt tiền sao? Phương Nga đang đối diện với án chung thân, còn xã hội ta đang đối diện trước một hành vi bỉ ổi sẽ được lan rộng, nếu chúng ta không cùng lên tiếng bảo vệ sự đúng đắn của phiên toà này! Hãy lên tiếng!” – facebooker H.P.S bày tỏ.

 cu dan mang benh hoa hau phuong nga, len an dai gia toan my hinh anh 2

Cư dân mạng lên tiếng bênh vực hoa hậu cho rằng “nàng” đáng thương khi bị đại gia “hết yêu rồi đòi lại quà”.

Từ góc độ khác facebooker P.L cho rằng: “Lâu nay báo chí hay đưa tin vụ hoa hậu lừa đại gia cứ nghĩ vị đại gia này chắc cũng già và khù khờ lắm mới bị lừa tiền tỷ dễ ợt như thế. Té ra là bé cái nhầm! Với gương mặt trí thức và trẻ trung như bạn Mỹ này mà nói bị cô hoa hậu kia lừa cả hàng chục tỷ đồng mà không biết thì chỉ có con nít mới tin. Vì vậy, tòa nên điều tra cặn kẽ sự việc tránh để người có tội thoát lưới pháp luật”.

Xem bình luận
Bắc thang nhờ cậy quan tòa, Tiền đi mua gái Mĩ ta lại đòi.
Bình luận có 0 phản hồi
Khổ thân Hoa hậu Phương Nga gặp tay đại gia đểu,cáo già. nhưng Trời sẽ có mắt. Em còn trẻ gặp cú sốc...
Bình luận có 0 phản hồi
Hậu hoa hậu còn gập ghềnh lắm / Thua cũng thương mà thắnng cũng thương. Cô hoa hậu này rất đáng được...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau khi lộ bảng điểm thi tốt nghiệp THPT với điểm tiếng Anh không...
Trên trang cá nhân, Hoa hậu VN 2010 Đặng Ngọc Hân đã dành những lời...
Ngoài tính cách thân thiện, Á hậu 2 Nguyễn Thị Thúy An được đánh...