Chủ Nhật, ngày 20/05/2018 17:28 PM (GMT+7)

Đan Lê: Scandal "tai bay vạ gió", rời VTV và điểm cuối hạnh phúc

authorMi Mi Thứ Ba, ngày 29/11/2016 07:03 AM (GMT+7)

(Dân Việt) "Tôi luôn có cảm giác rằng người đối diện với mình đang có một suy nghĩ khác về bản thân tôi” – Đan Lê chia sẻ về lý do nghỉ việc tại Đài truyền hình Việt Nam sau cú sốc bị một tờ báo đăng tải thông tin sai sự thật về cô.

   

 dan le: scandal "tai bay va gio", roi vtv va diem cuoi hanh phuc hinh anh 1

Đan Lê xinh đẹp đầy lôi cuốn

Mới đây, Đan Lê - “cô gái thời tiết” một thời của Đài truyền hình Việt Nam đã có những chia sẻ đầy xúc động, thuyết phục nhiều người theo dõi chương trình Ghế không tựa phát sóng ngày 27.11 vừa qua.

Ngồi trên chiếc ghế không có tựa mang ý nghĩa mong muốn Đan Lê chia sẻ về cuộc sống những lúc cô cảm thấy chông chênh, mở đầu cuộc trò chuyện, “cô gái thời tiết” cởi mở: “Tất cả những gì đã trải qua tôi đều cảm thấy nó đến rất có lý. Tôi cũng không hẳn là một người quá lạc quan. Những sự kiện đến với tôi thì tôi đều nghĩ nó như là một sự thử thách. Đến giờ phút này, tất cả những gì số phận sắp đặt, yêu cầu tôi phải vượt qua thì tôi đều đã vượt qua. Và tôi coi đó như một phần của mình”.

 dan le: scandal "tai bay va gio", roi vtv va diem cuoi hanh phuc hinh anh 2

Phong thái đầy tự tin của "cô gái thời tiết" Đan Lê

Tiếp lời, Đan Lê hào hứng nói về quá trình cô bén duyên với bản tin dự báo thời tiết và được mọi người biết đến. Đan Lê cho biết, lúc đầu, có đến hàng chục người, sau 1 năm chỉ còn lại 10 người và sau một đợt xét duyệt cuối cùng, chỉ còn 4 người lên sóng. Bản thân Đan Lê là người lên sóng đầu tiên.

Chia sẻ về tình yêu đối với cơ quan lúc bấy giờ, Đan Lê không giấu nổi niềm xúc động: “Mỗi lần tôi đi ngoài đường, thấy xe của đài truyền hình có gắn lô-gô ba màu đi ngang qua, tim tôi đều đập rộn ràng. Giống như các bạn nữ khi để ý một anh chàng đẹp trai nào đó đi ngang qua thì cảm xúc của tôi y như vậy. Nhìn thấy chiếc xe tôi cảm tưởng như vừa có hot boy đi ngang qua mình”.

Đầy nhiệt huyết và yêu thích công việc dẫn chương trình dự báo thời tiết là thế nhưng Đan Lê quyết định nghỉ việc tại VTV sau thông tin nghi ngờ cô là nhân vật nữ chính trong loạt hình ảnh nhạy cảm. Sau này, tờ báo đăng tải thông tin đó đã phải xin lỗi, cải chính. MC Đan Lê bày tỏ: “Có những năm dài, tôi luôn có cảm giác rằng người đối diện với mình đang có một suy nghĩ khác về bản thân tôi. Tôi là người đưa đơn xin nghỉ. Thực ra, việc ai là người quyết định từ bỏ không quan trọng. Quan trọng là tôi phải dừng quãng đường đó lại. Đó là một trong những nỗi tiếc nuối lớn nhất của cuộc đời tôi”.

 dan le: scandal "tai bay va gio", roi vtv va diem cuoi hanh phuc hinh anh 3

 “Việc dừng lại vì những lý do khách quan vì tình yêu của tôi với bản tin thời tiết chưa bao giờ tắt. Tôi vẫn luôn có những cảm xúc với những cơn bão, tôi vẫn luôn xúc động trước những đợt lũ về. Và tại thời điểm đó, có những sự việc xảy đến và tôi buộc phải đưa ra những quyết định” – Đan Lê nói.

Từ bỏ công việc tại Đài truyền hình Việt Nam, Đan Lê quyết định đi đòi lại công bằng cho danh dự của mình bằng cách đâm đơn kiện tờ báo đã gắn hình ảnh của cô với loạt ảnh nhạy cảm. “Phải mất rất nhiều thời gian để có thể kiện tờ báo đó và kết quả là tờ báo phải đính chính và xin lỗi tôi” – Đan Lê tự tin nói.

Câu chuyện khi ngồi trên chiếc ghế không tựa của Đan Lê làm nức lòng những khán giả theo dõi chương trình. Trước băn khoăn nhiều người mong chờ sự trở lại của “cô gái thời tiết”, Đan Lê chia sẻ: “Tôi chưa bao giờ mong ước trở thành một ngôi sao. Tôi làm công việc này vì nó phù hợp với khả năng của tôi. Tôi làm nó như nó là hơi thở, cuộc sống của tôi, còn tôi đến với nó không vì mục đích nổi tiếng”.

Đan Lê gửi gắm đến mọi người cách để vượt qua sự cố trong đời sống đó là: “Chúng ta phải biết cách chấp nhận ở một mức độ nào đó. Tuy nhiên, chúng ta phải biết phương pháp làm thế nào để chúng ta bảo tồn được tốt nhất danh dự của mình”.

 dan le: scandal "tai bay va gio", roi vtv va diem cuoi hanh phuc hinh anh 4

 dan le: scandal "tai bay va gio", roi vtv va diem cuoi hanh phuc hinh anh 5

Gia đình hạnh phúc của Đan Lê khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Hiện tại, Đan Lê có cuộc sống êm ấm cùng ông xã là đạo diễn Khải Anh và hai cậu con trai. Bên cạnh công việc cũng vẫn tiếp tục liên quan đến lĩnh vực truyền hình, Đan Lê dành gần như toàn bộ thời gian chăm sóc gia đình và hai con. Hình ảnh của chị luôn nhận được sự quan tâm và yêu mến của khán giả.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Dù sở hữu trong tay khối tài sản có giá trị triệu đô nhưng MC Quyền...
Vì đã quá tin tưởng vào 3 khán giả của tổ tư vấn, cô gái Ngọc Quyên...
Về nước sau thời gian định cư tại Mỹ, NSƯT Vũ Luân đã đến thăm...