Thứ Tư, ngày 12/12/2018 05:53 AM (GMT+7)

HH Doanh nhân Phi Thanh Vân: “2018 là năm “bùng nổ” kinh doanh của tôi”

authorMỵ Lương Thứ Bảy, ngày 17/02/2018 13:20 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Trải qua 1 năm với nhiều biến cố, thăng trầm trong tình yêu, cuộc sống với bước ngoặt khi thực hiện thành công ca phẫu thuật thẩm mỹ lớn nhất Việt Nam, nữ diễn viên/doanh nhân Phi Thanh Vân đã có những chia sẻ về năm cũ, những dự định trong năm mới Mậu Tuất 2018, đồng thời cũng là năm tuổi của người đẹp.

   

Nếu nói năm vừa qua như một bức tranh thì nó có đầy đủ mảng màu sáng, tối, nhiều cung bậc cảm xúc vui, buồn, hạnh phúc trong cuộc đời chị… Chị nghĩ sao?

- Với tất cả những gì Vân đã trải qua trong cuộc đời, nhất là khoảng thời gian từ năm 31 tuổi đến nay là 36 tuổi, tôi thành công lại như cũ. Từ việc mua nhà, đất đai, xe cộ, cho tới sự nghiệp khởi sắc và những gì đang có, không thể ví là 1 bức tranh mà là ngàn bức tranh ghép lại. Đủ thứ cung bậc tình cảm, hỉ, nộ, ái ố, đau đớn, buồn khổ thể xác, đổ máu và nước mắt… tất cả mọi thứ mình đã trải qua hết.

 hh doanh nhan phi thanh van: “2018 la nam “bung no” kinh doanh cua toi” hinh anh 1

Phi Thanh Vân tại cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt tại Mỹ. (Ảnh: M.L)

"Tất cả những điều muốn làm tôi đã cân nhắc hết chứ không phải “nước đến chân mới nhảy”. Năm 2018 sẽ là năm thực sự bùng nổ về mảng kinh doanh của tôi, và chính xác là mảng đầu tư kinh doanh các công ty cổ phần – đó mới gọi là cuộc chơi lớn.

Phi Thanh Vân

Điều gì khiến chị hạnh phúc nhất? Và có điều gì khiến Phi Thanh Vân cảm thấy buồn, tiếc nuối khi nhìn lại chặng đường chị đã đi qua?

- Tất nhiên trong cuộc sống ai cũng có những lúc vấp ngã, sai nhưng cứ ở đây cứ buồn, cứ tiếc thì chúng ta sống không thực sự là sống. Sống là phải luôn nhìn về phía trước, phải biết tôi luyện học tập tri thức cho bộ não của mình càng ngày càng thông minh hơn, càng nhiều kiến thức hơn. Sống với những hoài bão, ước mơ và thực hiện nó. Và đó mới là cách sống của tôi.  Lúc nào tôi cũng tích cực, tràn đầy năng lượng, phải đạt cho bằng được những điều bản thân hoạch định ra, những tầm nhìn chiến lược, kế hoạch trong cuộc sống.

Làm gì? Như thế nào? Trong thời gian bao lâu? Nuôi con như thế nào? Đầu tư cho con những gì? Về vấn đề công ăn việc làm, hệ thống nhà máy, nhà cửa, đất đai… tôi đều có những hoạch định rõ ràng. 1 năm, 3 năm, 5 năm, 10 năm… và tôi cứ như vậy và làm. Tôi không sống theo kiểu mông lung, tôi sống cụ thể theo kế hoạch, không bận tâm đến chuyện bàn ra tán vào, cứ đúng mục đích mà đi. Có lẽ vì thế mà tôi tạm hài lòng với những gì đã trải qua trong cuộc đời mình đến thời điểm này.

 Phi Thanh Vân vẫn là cái tên có sức hút đặc biệt với cộng đồng, đắt show và được ống kính phóng viên, người hâm mộ săn đón tại các sự kiện. Đây quả thật là điều nhiều nghệ sĩ mong muốn. Chị nghĩ sao khi nhiều người cho rằng, Phi Thanh Vân lấy chuyện phẫu thuật thẩm mỹ ra để gây sốc, thu hút dư luận?

- Việc giữ gìn nhan sắc, số đo 3 vòng của mình cực kỳ quan trọng. Nó quan trọng giống như việc tôi đưa ra hoạch định trong kinh doanh và thực hiện những điều đó. Nó quan trọng bởi vì công việc kinh doanh tôi, hình ảnh của tôi, con đường nghệ thuật của tôi gắn liền với nhan sắc của tôi. Cũng như cuộc đời tôi, công việc kinh doanh và nuôi con là những việc song song, đồng hành và cùng nhau phát triển. Cho nên, tôi sẽ làm 3 việc đó theo đúng kế hoạch. Nếu như có chiến lược để đi tốt hơn, đi nhanh hơn và an toàn hơn thì chúng ta sẽ đi theo chiến lược mới đó. Nếu như tất cả chiến lược khác bị chậm lại, ảnh hưởng hay có những cái cản trở thì tất cả phải được dẹp qua một bên để tập trung đi đến mục đích mà thôi.

Có thể chúng ta có 1 tầm nhìn vô hạn, có thể đưa ra những hoạch định khác nhau nhưng thực tế, quỹ thời gian của chúng ta hữu hạn nên chúng ta phải đưa ra chiến lược tốt nhất.

Về vấn đề nhan sắc, chuyện nuôi con, mua nhà cửa, tích lũy tài sản… thì mọi thứ đã cực kỳ rõ ràng, tôi đã có những hoạch định trong vòng 10 năm tới phải làm những gì.

Danh hiệu Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt tại Mỹ đối với chị có ý nghĩa như thế nào?

- Tôi vinh dự đăng quang danh hiệu Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt tại Mỹ 2017. Đây cũng là thêm một giải thưởng nữa trong cuộc đời của tôi. Có điều, đây không phải là giải thưởng của nghệ sĩ nữa mà với vai trò 1 nữ doanh nhân Việt Nam. Tôi nghĩ mình hoàn toàn xứng đáng vì rõ ràng tại thời điểm này, tôi đang là nữ doanh nhân trẻ, hoạt động trong giới mỹ phẩm nhưng đã để lại nhiều tiếng vang lớn mạnh trong làng mỹ phẩm Việt Nam nói riêng cũng như là trong giới doanh nhân Việt Nam nói chung đã đạt được rất nhiều giải thưởng.

Hiện tại, hệ thống mỹ phẩm của tôi đang có 7.000 người cộng tác bán hàng và đã giúp biết bao nhiêu chị em đẹp hơn.

Dự định và mong muốn trong năm mới Mậu Tuất của Phi Thanh Vân là gì?

- Năm Mậu Tuất, tôi có thật nhiều chiến lược như muốn mở rộng hệ thống mỹ phẩm, mở trường dạy về kỹ năng mềm, đầu tư 30% vào một kênh truyền thông, chuẩn bị cho buổi lễ ký kết mắt công ty cổ phần truyền thông quốc tế.

Tôi cũng đang muốn đầu tư vào công ty ở bên Mỹ để tổ chức cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân thế giới người Việt hay Hoa hậu quý và người Việt… Tôi dự tính đầu tư khoảng từ 8 – 10 tỷ cho dự án này ở Mỹ.

Xin cảm ơn chị!

Tag:  Phi Thanh Vân   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trong khi người hâm mộ cả nước đang ngồi trước tivi ngóng chờ trận...
Vốn là một fan cuồng nhiệt của môn thể thao vua, danh hài Chiến...
Đại diện của diễn viên phim "Giày thủy tinh" Han Jae Suk ủy quyền...