Chủ Nhật, ngày 24/06/2018 03:05 AM (GMT+7)

Hương Giang Idol khóa facebook sau scandal xúc phạm nghệ sĩ Trung Dân

authorMi Mi Thứ Hai, ngày 15/05/2017 08:56 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Lúng túng nhận ra bản thân lỡ lời, khóc trong buổi họp báo ngay sau ồn ào, khóa trang facebook cá nhân...là loạt hành động của Hương Giang Idol sau lùm xùm bị cho là xúc phạm, hỗn hào với nghệ sĩ Trung Dân.

   

 huong giang idol khoa facebook sau scandal xuc pham nghe si trung dan hinh anh 1

Hương Giang vướng lùm xùm hỗn hào với nghệ sĩ Trung Dân.

Phát ngôn "Đút đầu vô cầu tiêu" của Hương Giang Idol nói về nghệ sĩ Trung Dân trong một buổi ghi hình gameshow hiện đã và đang là tâm điểm bàn tán của dư luận. Không ít khán giả lẫn nghệ sĩ sau khi biết được thông tin liên quan đến buổi ghi hình này liền tỏ ra bức xúc, chỉ trích Hương Giang hỗn hào với bậc cha, chú, đàn anh trong nghề.

Sự việc trở nên rùm beng, Hương Giang nhanh chóng đăng tải dòng trạng thái trên trang cá nhân về vấn đề này. Cô không lên tiếng giải thích hay biện minh gì mà chỉ nói một câu đầy ẩn ý: "Một nửa sự thật không phải là sự thật!" như nhằm lý giải chuyện bản thân phát ngôn bị hiểu nhầm là hỗn hào. Tuy nhiên, những lời của dư luận vẫn chưa có dấu hiệu thuyên giảm. Cộng đồng mạng "rần rần" đưa ra những lời chỉ trích vì Hương Giang khiến cô hiện khóa facebook cá nhân. Điều này khiến người hâm mộ tỏ ra lo lắng cho thần tượng sợ cô "bấn loạn" khó lòng vượt qua ồn ào này.

 huong giang idol khoa facebook sau scandal xuc pham nghe si trung dan hinh anh 2

Người đẹp chuyển giới cũng đã tổ chức buổi họp báo giữa "bão" ồn ào, bày tỏ sự ăn năn sau lần "vạ miệng". "Mỗi ngày ghi hình rất nhiều số. Ngày hôm đó là quay đến 5 số, có quá nhiều câu hỏi được đặt ra cho những nghệ sĩ tham gia chương trình này. Tôi thật sự không nhớ rõ là ngày hôm đó đã phải trả lời những câu hỏi nào. Các nghệ sĩ trả lời lò vi sóng, tủ lạnh... còn riêng tôi thì nói cầu tiêu. Thực sự lúc đó mọi chuyện diễn ra quá nhanh. Khi chú Trung Dân đứng dậy và nói: "Cô quá đáng hết chương trình này đến chương trình khác", mọi người vẫn còn tưởng đấy chỉ là lời nói đùa. Đến khi anh Đại Nghĩa nhắc nhở câu hỏi có nhắc tên chú Trung Dân, tôi mới xin lỗi chú vì mình nói sai. Đây là sự bất cẩn rất lớn của tôi" - Hương Giang phân trần.

Diễn viên Ngọc Trai - người cùng tham gia quay với Hương Giang và nghệ sĩ Trung Dân ngày hôm đó, Hương Giang ngay khi nhận ra bản thân "vạ miệng" cô đã tỏ ra khá rối bời không biết làm thế nào để cải thiện tình hình lúc đó. "Hương Giang tỏ ra khá lúng túng, còn mọi người ai nấy cũng đều giục Hương Giang vào xin lỗi chú. Sau đó, Hương Giang có vào trong hậu trường nhưng mọi chuyện có vẻ vẫn không được giải quyết…” - Ngọc Trai cho biết. 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Giọng ca 'Người tình mùa đông' đã có sự thay đổi nhiều về ngoại hình...
GS. Phan Huy Lê – một trong những nhà nghiên cứu sử học uy tín của...
Sau tất cả, những Hoa hậu này đã vượt qua được khủng hoảng và ngày...