Thứ Bảy, ngày 26/05/2018 10:03 AM (GMT+7)

Khán giả tiếc nuối “bộ 3A” của thời sự VTV chỉ còn BTV Hoài Anh

authorMi Mi (tổng hợp) Thứ Bảy, ngày 26/11/2016 13:01 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Khi biết tin BTV Diệp Anh, BTV Vân Anh - hai người trong bộ 3 tên Anh dẫn chương trình thời sự 19h của VTV nghỉ việc, nhiều khán giả, đồng nghiệp không khỏi tiếc nuối vì bộ ba đình đám của VTV nay chỉ còn lại BTV Hoài Anh.

   

 khan gia tiec nuoi “bo 3a” cua thoi su vtv chi con btv hoai anh hinh anh 1

BTV Vân Anh xác nhận nghỉ việc tại VTV.

Có một sự trùng hợp khi nhắc đến bộ ba xinh đẹp dẫn bản tin thời sự của Đài Truyền hình Việt Nam là bộ ba nữ MC xinh đẹp tên “Anh” gồm có: BTV Vân Anh, BTV Diệp Anh và BTV Hoài Anh.

 khan gia tiec nuoi “bo 3a” cua thoi su vtv chi con btv hoai anh hinh anh 2

Mang mỗi người một vẻ đẹp, phong thái tự tin, cách dẫn dắt khác nhau nhưng có điểm chung ở 3 nữ MC tên “Anh” của VTV mỗi khi lên sóng là đều được khán giả yêu mến.

Mới đây, khi hàng nghìn khán giả, cư dân mạng chưa hết xôn xao, cảm thấy thú vị khi bắt gặp hình ảnh BTV nổi tiếng Hoài Anh vô tình bật cười, che miệng trên sóng truyền hình trực tiếp thì tiếp tục “dậy sóng” chuyện BTV Vân Anh nghỉ việc.

“Cũng buồn chứ vì đó là công việc tôi gắn bó hơn 20 năm, nhưng thời gian đâu có dừng lại và giờ thì tôi cũng cần phải có những kế hoạch cho tương lai”  - BTV Vân Anh xác nhận thông tin rời VTV.

 khan gia tiec nuoi “bo 3a” cua thoi su vtv chi con btv hoai anh hinh anh 3

BTV Vân Anh nghỉ việc khiến đồng nghiệp, khán giả không khỏi tiếc nuối.

Ngay sau đó, nhiều đồng nghiệp, khán giả yêu mến BTV Vân Anh đã có lời chia sẻ xúc động gửi tới chị trên các diễn đàn, mạng xã hội. Người đầu tiên gửi đến BTV Vân Anh trên mạng xã hội được nhiều người biết đến là BTV Hữu Bằng.

Anh thừa nhận, Vân Anh thực sự là đàn chị trong nghề của mình. “Nhiều người sẽ thấy tiệc nuối, thắc mắc khi chị xin nghỉ việc, một công việc đã gắn bó với chị suốt bao nhiêu năm qua. Nhưng ai cũng có lựa chọn của riêng mình mà không ai có thể hiểu, ngoài chính mình.

Chia tay chị, không thể vui nhưng vẫn phải cười cho đúng tinh thần của những người luôn lạc quan… đừng quên chúng em” – Hữu Bằng viết.

 khan gia tiec nuoi “bo 3a” cua thoi su vtv chi con btv hoai anh hinh anh 4

Hình ảnh BTV Vân Anh khi còn làm tại VTV.

Dưới dòng cảm xúc của BTV Hữu Bằng, nhiều đồng nghiệp khác cũng bày tỏ sự ngỡ ngàng, tiếc nuối khi hay tin BTV Vân Anh rời khỏi VTV. BTV Linh Thủy bày tỏ: “Thật tiếc vì không được xem chị dẫn 19h nữa, nhưng em mong là sẽ luôn được nhìn thấy chị tràn ngập trong những điều hạnh phúc nhất, bình dị và ấm áp nhất... Cảm ơn chị thật nhiều vì đã chia sẻ cho thế hệ trẻ chúng em rất nhiều kinh nghiệm và góp ý sâu sắc”.

 khan gia tiec nuoi “bo 3a” cua thoi su vtv chi con btv hoai anh hinh anh 5

Cư dân mạng tiếc nuối khi "tam ca 3A" của Đài truyền hình Việt Nam gồm 3 nữ BTV xinh đẹp Vân Anh, Diệp Anh, Hoài Anh "rã đám". Hiện tại, chỉ còn lại BTV Hoài Anh ở lại làm việc tại VTV.

Với BTV Ngọc Trinh, chị  thừa nhận BTV Vân Anh chính là thần tượng của mình. Ngọc Trinh chia sẻ: "Là một phụ nữ giỏi trong cả công việc lẫn giỏi cả việc cân bằng cả gia đình, chị Vân Anh có một cuộc sống viên mãn. Ngoài tài năng trong lĩnh vực truyền hình chị Vân Anh rất khéo tay, làm bánh rất giỏi. Các mỹ phẩm handmade chị ấy tặng mọi người ai cũng mê mệt".

 khan gia tiec nuoi “bo 3a” cua thoi su vtv chi con btv hoai anh hinh anh 6

Ngoài những lời chia sẻ từ đồng nghiệp, cộng đồng mạng không ít người tìm lại những hình ảnh xinh đẹp của BTV Vân Anh kèm theo những lời viết đầy tiếc nuối.

Facebooker Bảo Linh nghẹn ngào: “Tam ca 3A của 19h Vân Anh, Diệp Anh, Hoài Anh…giờ chỉ còn một người…”.

Còn facebooker Mai Lan bày tỏ: “Hâm mộ cả ba chị Diệp Anh, Hoài Anh, Vân Anh vô cùng. Riêng chị Vân Anh, em xem chị dẫn từ những năm 97-98. Chị dẫn mà như thể đang nói chuyện với khán giả. Thần thái tốt. Chị nghỉ thật tiếc quá chị ạ”.

 khan gia tiec nuoi “bo 3a” cua thoi su vtv chi con btv hoai anh hinh anh 7

BTV Diệp Anh.

Trước khi BTV Vân Anh nghỉ việc, cộng đồng mạng từng dậy sóng chuyện BTV Diệp Anh, tên đầy đủ là Phạm Diệp Anh, sinh năm 1977 nghỉ việc sau 3 năm liền thử việc không lương tại đài truyền hình Việt Nam.

 khan gia tiec nuoi “bo 3a” cua thoi su vtv chi con btv hoai anh hinh anh 8

Hình ảnh quen thuộc của BTV Diệp Anh khi lên sóng thời sự.

Khi công tác tại VTV, BTV Diệp Anh dẫn rất nhiều chương trình như Bản tin thời sự, Chào buổi sáng, Vấn đề hôm nay... và ở chương trình nào, chị cũng được khán giả yêu mến.

Xem bình luận
sao người tài cứ rời VTV vậy.. tiếc quá.. TA tuấn, Diệp anh. Vân anh...
Bình luận có 0 phản hồi
Cũng như nhiều thứ trên đời, nghỉ việc, thay viêc, chuyển việc là chuyện bình thường. Chỉ có kẻ ngu,...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Tối 25.5, một thông tin gây xôn xao mạng xã hội khi tài khoản Thùy...
Sau vụ một họa sĩ nổi tiếng ở Sài Gòn bị người mẫu nude tố hiếp...
"Anh có thể hoàn toàn yên tâm anh bộ đội của em nhé, bởi vì trái tim...