Thứ Bảy, ngày 23/06/2018 11:52 AM (GMT+7)

MC Phan Anh bị 'đấu tố' trong '60 phút mở': 'Chương trình đã qua rồi'

authorMỵ Lương Thứ Hai, ngày 30/05/2016 18:32 PM (GMT+7)

(Dân Việt) “Thực sự tôi chưa xem hết chương trình được phát sóng sau đó. Cho nên không có ý kiến thêm. Tôi thấy chương trình cũng đã qua rồi...".

   

MC Phan Anh nói với Dân Việt về thông tin gây xôn xao quanh chương trình "60 phút mở" chủ đề "Chia sẻ trên mạng xã hội để làm gì?”, đồng thời nói thêm: "Điều tôi muốn chia sẻ cũng viết trên trang Facebook cá nhân của mình. Nếu bạn muốn tham khảo ý kiến người trong cuộc thì bạn tìm bài đăng của anh Na Sơn (Nguyễn Sơn). Tôi hoàn toàn đồng ý với bài đăng của anh Na Sơn. Hiện tại tôi đang đi nghỉ cùng gia đình”.

Trước đó, chia sẻ trên trang Facebook cá nhân của mình trước chuyến đi nghỉ hè cùng gia đình. MC Phan Anh viết: “Xin cám ơn những người bạn! Và xin vui lòng tôn trọng những ý kiến khác biệt! Hãy trao đổi một cách bình tĩnh, văn hoá.

Họ trong đời sống đều là người tôi quý mến và ngược lại tôi tin không có thù ghét gì tôi cả. Mong cả nhà thông cảm, bố cháu xin phép chậm trả lời vì đang đưa cả nhà đi nghỉ hè. Chúc một tuần mới đầy hào hứng tới tất cả”.

 mc phan anh bi 'dau to' trong '60 phut mo': 'chuong trinh da qua roi' hinh anh 1

 MC Phan Anh trong chương trình

MC Phan Anh tỏ ra đồng ý với những chia sẻ trên trang Facebook của nhiếp ảnh gia Na Sơn, người cũng là khách mời của chương trình “60 phút mở” phát sóng trên VTV1 vào tối 27.5. Cụ thể nhiếp ảnh gia Na Sơn viết: “Clip phát trên tivi là biên tập, cắt cúp rất nhiều từ cuộc nói chuyện, tranh luận hơn 2 tiếng cho vừa khung 60 phút của họ. Có những thứ rất hay đáng nhẽ nên cho vào để cân bằng. Ví dụ như Phan Anh nói: "Tôi phải tin VTC chứ vì đó là nguồn tin chính thống, đài truyền hình nhà nước cũng như mọi người tin vào cái phóng sự... quét rau của VTV vậy...

>> XEM THÊM: Mạng xã hội dậy sóng về chương trình “60 phút mở” của VTV

Ở hiện trường thì Phan Anh không hề bị lép vế chút nào mặc dù việc sắp xếp của chương trình để bạn ấy "đối mặt" với sự chỉ trích từ đầu. Mình chỉ được vào khoảng 30 phút cuối nên "hộ giá" không được nhiều. Quan điểm của mình là ủng hộ bạn ấy và ủng hộ chia sẻ trên mạng. Mình biết Phan Anh mười mấy năm trước và quí bạn ấy nhưng đến giờ thì thực sự nể Phan Anh vì bản lĩnh, sự chính trực. Cuối cùng, chúng ta hãy "đừng im lặng" và "share có ý thức" khi tham gia mạng xã hội. Vậy thôi! Quan tâm gì đến việc "thể hiện quyền lực" "khẳng định bản thân"... phỏng ạ?! Đấy là việc của hội nghiên cứu”.

 mc phan anh bi 'dau to' trong '60 phut mo': 'chuong trinh da qua roi' hinh anh 2

MC Phan Anh cùng ekip, các khách mời tham gia chương trình chụp hình vui vẻ sau khi kết thúc. Ảnh: I.T

Cũng là “người trong cuộc” trong chương trình “60 phút mở” phát sóng trên VTV1 vào tối 27.5, nhà báo Hồng Thanh Quang – Tổng biên tập báo Đại Đoàn Kết cho hay: “Bản thân tôi cũng nghe nói về chương trình sau đó gây xôn xao. Tuy nhiên, tôi chưa kịp xem lại chương trình phát sóng. Còn hôm chương trình diễn ra hoàn toàn bình thường, tất cả thứ đều bình thường”.

Hiện toàn bộ clip về chương trình "60 phút mở" giữa nhà báo Tạ Bích Loan và MC Phan Anh và khách mời.. do các cư dân mạng chia sẻ lại trên mạng xã hội YouTube đều đã bị gỡ và chặn truy cập vì lý do.. bản quyền. Trên trang web của VTV cũng không còn tồn tại clip này.

Xem bình luận
Không biết người làm chương trình có vui khi thở phào "chương trình đã qua rồi" mà chỉ để lại những...
Bình luận có 0 phản hồi
Yêu Phan Anh mất rồi!
Bình luận có 0 phản hồi
Phan Anh không hề bị lép vế chút nào mặc dù việc sắp xếp của chương trình để bạn ấy "đối mặt" với sự...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Cư dân mạng đang xôn xao chuyện MC xinh đẹp của chương trình Tiên...
Họa sĩ chia sẻ, ở thời điểm hiện tại bản thân vẫn đang duy trì, kìm...
Đang dẫn chương trình, MC Thụy Vân bất ngờ gặp tình huống khó xử...