Thứ Tư, ngày 24/10/2018 08:23 AM (GMT+7)

Nhà báo – BTV Lê Bình nói lời chia tay VTV

authorThảo Nguyên (Tổng hợp) Thứ Tư, ngày 29/03/2017 18:25 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Sau nhiều năm công tác tại Đài Truyền hình Việt Nam, nhà báo - BTV Lê Bình đã chính thức rời khỏi VTV.

   

 nha bao – btv le binh noi loi chia tay vtv hinh anh 1

Theo thông tin từ nhà báo - BTV Lê Bình xác nhận trên một trang báo điện tử, chị đã viết đơn xin chuyển công tác khỏi Đài THVN.

Chia sẻ về quyết định xin nghỉ việc tại VTV, BTV Lê Bình chia sẻ: "Chia tay một nơi mình gắn bó nhiều năm cống hiến cả thời tuổi trẻ với bao người yêu thương không buồn sao được nhưng hội ngộ và chia ly là lẽ thường".

Về phía Đài Truyền hình Việt Nam, ông Trần Bình Minh- Tổng Giám đốc cũng đã xác nhận, nhận được đơn xin chuyển công tác của nhà báo Lê Bình.

Theo Tổng Giám đốc Đài Truyền hình Việt Nam, các thủ tục, quyết định chính thức về việc rời VTV của bà Bình sẽ được thực hiện trong thời gian sớm nhất.

Nhà báo Lê Bình được biết đến qua các Bản tin Tài chính Kinh doanh, Dân hỏi Bộ Trưởng trả lời trên VTV. Đặc biệt với Bản tin Tài chính Kinh doanh phát trên VTV1 (3 bản tin/ngày) đã đón nhận được nhiều sự quan tâm của thị trường, đặc biệt là giới đầu tư, chuyên gia kinh tế, nhà quản lý, nhà báo theo dõi tài chính, chứng khoán. Nhiều chuyên gia đánh giá rất cao về dấu ấn của nhà báo Lê Bình trong những bản tin của nhà báo Lê Bình làm và điều hành.

Sau đó nhà báo Lê Bình chuyển sang vai trò phụ trách chương trình Chuyển động 24h trên sóng VTV từ cuối năm 2014. Đây là bản tin thời sự tương tác đầu tiên trên VTV, thu hút sự quan tâm vì hướng đến những sự kiện nóng hàng ngày.

Ngoài ra, khi tham gia Ký sự Syria nhóm phóng viên của VTV24 thực hiện, sau khi phát sóng đã khiến dư luận dậy sóng với nhiều ý kiến khác nhau.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Theo chia sẻ của Dương Cầm, nếu như có quyền nam nhạc sĩ sẽ cấm ca...
Ca khúc "Như lời đồn" vừa xuất hiện đã gây "bão", khiến dư luận tranh...
Hồ Quỳnh Hương biến mất gần như hoàn toàn khỏi showbiz Việt khiến...