Thứ Hai, ngày 16/07/2018 04:41 AM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 05/10/2016 17:17 PM (GMT+7)

Nhà báo Lê Bình đột ngột rời VTV24?

Trên mạng xã hội đang lan truyền bức ảnh chụp màn hình, trong đó có hình ảnh được cho là nick Facebook cá nhân của nhà báo Lê Bình gửi cho các đồng nghiệp tại VTV24, thông báo về việc sẽ không tiếp tục làm tại VTV24 trong thời gian tới.

   

 nha bao le binh dot ngot roi vtv24? hinh anh 1

Nhà báo Lê Bình. Ảnh: I.T

Trong thông báo này, bà Lê Bình nhắn gửi đồng nghiệp tại VTV24 đã theo nghiệp làm báo thì phải tuyệt đối trung thực, đấu tranh vì lẽ phải, khơi dậy sự tử tế. Việc bà đi khỏi trung tâm VTV24 không liên quan đến chuyên môn tại VTV24 mà chỉ là sai sót cá nhân.

 Ngày Nay đã liên hệ theo số điện thoại 098322xxxx được cho là của bà Bình để xác nhận sự việc nhưng không thấy nghe máy.

 nha bao le binh dot ngot roi vtv24? hinh anh 2

Bức ảnh chụp màn hình lan truyền trên mạng xã hội được cho là thông điệp của nhà báo Lê Bình gửi đồng nghiệp tại VTV24.

Nhà báo Lê Bình được biết đến với những bản tin thu hút sự quan tâm của công chúng như Bản tin Tài chính Kinh doanh, Dân hỏi Bộ trưởng trả lời... Năm 2013, nhà báo Lê Bình được giao lãnh đạo Trung tâm tin tức VTV24.

>>XEM THÊM:  VTV phủ nhận tin nhà báo Lê Bình bị thu thẻ

Tháng 10.2014, chương trình Chuyển động 24h được ra mắt và bà đặt tham vọng kênh này sẽ trở thành CNN của Việt Nam. Chuyển động 24h là một trong các chương trình truyền hình có số lượng người xem lớn nhất của đài truyền hình Việt Nam.

Theo Pv (Ngày Nay)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Mới đây, Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch đã quyết định gỡ bỏ quy...
Châu Dã Mang được đánh giá là diễn viên thể hiện thành công nhất...
Con gái Người phán xử đã có những chia sẻ về sự nghiệp diễn xuất...