Thứ Tư, ngày 18/07/2018 14:16 PM (GMT+7)

Trấn Thành đâu phải người đầu tiên bị "cấm cửa" lên sóng truyền hình

authorHà My (tổng hợp) Thứ Năm, ngày 27/04/2017 07:33 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Trấn Thành bị cấm sóng đang làm xôn xao dư luận, nhưng anh không phải trường hợp đầu tiên. Những nghệ sĩ dưới đây cũng từng "dính" lệnh cấm của của đài truyền hình.

   

Mới đây, thông tin Trấn Thành bị "cấm cửa" lên sóng truyền hình của Đài Vĩnh Long cho thấy rằng đơn vị này rất quyết liệt trong kết hoạch bài trừ những gameshow, chương trình nhảm nhí, dung tục. Đặc biệt, cũng có những thông tin cho rằng VTV cũng có khả năng sẽ hạn chế hình ảnh của Trấn Thành trên sóng. Điều này không phải chưa từng xảy ra trong quá khứ, những nghệ sĩ sau đây cũng đã từng phải đối mặt với "án phạt" tương tự.

Hoàng Thùy Linh

Trước đây, Hoàng Thùy Linh từng là một gương mặt khá quen thuộc trên sóng VTV, tuy nhiên sau khi bị lộ clip nhạy cảm, cô đã buộc phải ngừng tham gia bộ phim "Nhật ký Vàng Anh". Ngoài ra Hoàng Thùy Linh còn bị cấm cửa xuất hiện trên truyền hình và nhận các giải thưởng. Hình ảnh của cô trong các chương trình trước đó cũng bị cắt bỏ.

 tran thanh dau phai nguoi dau tien bi "cam cua" len song truyen hinh hinh anh 1

Bị "cấm cửa" nhưng Hoàng Thùy Linh đã nỗ lực lấy lại chỗ đứng của mình trong showbiz

Mãi cho tới năm 2013, Hoàng Thùy Linh mới tiếp tục xuất hiện trên sóng của Đài truyền hình Việt Nam trong chương trình Bài hát yêu thích. Mặc dù phải đối mặt với scandal, nhưng Hoàng Thùy Linh bằng nỗ lực đã vượt qua và hiện nay đang có một vị trí khá ổn định trong showbiz Việt.

Phương Thanh

Phương Thanh từng bị cấm xuất hiện trên sóng truyền hình trong vòng hai năm bởi lý do cô đã không đến nhận giải thưởng Ca sĩ được yêu thích nhất tại VTV, ngoài ra cô còn đích danh chỉ trích một công ty truyền thông.

 tran thanh dau phai nguoi dau tien bi "cam cua" len song truyen hinh hinh anh 2

Sau thời gian bị "cấm cửa", Phương Thanh đã tham gia chương trình Âm nhạc và những người bạn năm 2004 với tư cách ca sĩ chính.

Bùi Anh Tuấn

Từng là Hoàng tử bạch mã của showbiz Việt, nhưng ít ai biết rằng Bùi Anh Tuấn lại là người khá thiếu trách nhiệm trong các chương trình anh tham gia. Năm 2013, nam ca sĩ này đã hai lần vắng mặt tập cũng như biểu diễn live show Bài hát yêu thích tháng 3 và 4, nam ca sĩ này đã bị cấm diễn tại chương trình này trong vòng 6 tháng.

 tran thanh dau phai nguoi dau tien bi "cam cua" len song truyen hinh hinh anh 3

Bùi Anh Tuấn đã đánh mất cơ hội của mình bởi các scandal đời tư

Đây cũng chính là bước ngoặt trong sự nghiệp của Bùi Anh Tuấn, sau thời gian này, ca sĩ này lại vướng vào một số scandal đời tư khiến cho tên tuổi của anh dần mất dạng trong showbiz Việt.

Hà Linh

Năm 2008, Hà Linh tham gia cuộc thi Sao mai điển hẹn. Tuy nhiên, cô buộc phải dừng cuộc chơi ở đêm thi áp cuối. Ban tổ chức loại Hà Linh bởi những sai phạm của cô trong quá trình tham gia cuộc thi như thường xuyên đến trễ, ăn mặc hở hang.

 tran thanh dau phai nguoi dau tien bi "cam cua" len song truyen hinh hinh anh 4

Hà Linh từng được coi là ngôi sao nổi loạn của Sao mai điểm hẹn 2008

Ồn ào tại Sao mai điểm hẹn phần nào khiến sự nghiệp của Hà Linh gặp nhiều khó khăn. Sau đó, cô không thường xuyên xuất hiện trên truyền hình. Năm 2013, Hà Linh tìm cơ hội tỏa sáng tại The Voice nhưng không tiến xa.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Những bức ảnh mang tựa đề “Trái chín”, “Tinh khiết”, “Cõi tiên”,...
Những tấm ảnh "nhá hàng" nửa kín nửa hở của Quế Vân thời gian trước...
Một năm, kể từ khi xẩy ra sự cố Công ty TNHH -TMDV Chuỗi Giá Trị,...