Dân Việt

An toàn thực phẩm: Sự kỳ diệu đến từ sắc màu của thực phẩm

Thanh Nga 04/11/2020 11:44 GMT+7
Thường ngày chúng ta hay ăn rất nhiều rau, củ, quả mỗi loại rau củ quả lại có màu sắc khác nhau như cà chua, ớt màu đỏ, cà rốt màu cam, đu đủ màu vàng, quả cà tím, hay quả nho màu tím…Tại sao chúng lại có những màu sắc khác nhau?
An toàn thực phẩm: Sự kỳ diệu đến từ sắc màu của thực phẩm - Ảnh 1.

An toàn thực phẩm: Sự kỳ diệu đến từ sắc màu của thực phẩm - Ảnh 1.

CHUYÊN MỤC CÓ SỰ PHỐI HỢP CỦA BỘ NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN