Dù có mức giá cao ngất ngưởng nhưng không phải cứ có tiền là mua được. Nhiều khách phải chờ nửa tháng, thậm chí cả tháng mới mua được. Ảnh: Dân Việt
Theo người bán, tinh hoàn cá Nhật Bản được xách tay về nước theo đường hàng không cùng với các loại thực phẩm khác như cá hồi, cá ngừ...Ảnh: Moshimoshi
Thông thường, tinh hoàn cá Nhật Bản cấp đông và được đóng gói theo trọng lượng 500gram/hộp. Ảnh: Moshimoshi
Tại một số nhà hàng, ngọc dương đê có giá từ 300.000-500.000 đồng/bộ. Đặc biệt, với loại dê núi đá ở Ninh Bình thì mức giá ngọc dương có thể lên tới 1 triệu đồng/bộ. Ảnh: Thucphamsach
Ngọc dương thường có thể chế biến thành món hầm thuốc bắc, món xào, ngọc dương hấp rượu, nấu lẩu... và phổ biến nhất là ngâm rượu. Ảnh: Vietnamnet
Mặc dù có vẻ ngoài kém hấp dẫn nhưng sá sùng lại được ví như "thần dược" cho phái mạnh, có giá trị dinh dưỡng cao. Ảnh: Vinpeal
Sá sùng là đặc sản hiếm nên giá thành khá cao. Mỗi kg sá sùng tươi có khoảng 300.000 đồng, loại khô lên tới 4-5 triệu đồng/kg. Ảnh: Vinpeal
Sá sùng được chế biến thành nhiều món như hầm thuốc bắc, xào đỗ... Sá sùng phơi khô có thể dùng làm ngọt nước phở hoặc nướng lên cũng rất giòn và thơm. Ảnh: Baoquangninh