Những năm gần đây, nhu cầu "uống sạch, ăn lành" được nhiều người Việt lẫn quốc tế ưa chuộng. Đặc biệt, sau khi đại dịch Covid -19 được đẩy lùi trào lưu sống xanh lại được nhiều "tín đồ" ẩm thực săn đón. Người tiêu dùng bắt đầu quan tâm chăm sóc sức khỏe nhiều hơn, trong đó ưu tiên các loại thức uống có nguồn gốc từ thiên nhiên, xuất xứ rõ ràng, thương hiệu uy tín và đạt các tiêu chuẩn chất lượng nước uống theo quy định của Bộ Y tế.
Theo kết quả cuộc khảo sát người tiêu dùng bình chọn hàng Việt Nam chất lượng cao 2023 do Hội Doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao vừa công bố cho thấy, thị trường tiêu dùng Việt đang dần phát triển về chiều sâu. Đồng thời, nhu cầu sử dụng sản phẩm vì sức khỏe, an toàn - sạch, có tính bền vững ít tác động tới môi trường... là những xu hướng nổi bật hiện nay tại thị trường nội địa.
Người tiêu dùng không chỉ chú trọng những yếu tố chất lượng, giá cả... mà ngày càng quan tâm các yếu tố về an toàn sử dụng, nguồn gốc xuất xứ. Riêng đối với sản phẩm ở một số nhóm ngành, gồm: thực phẩm, đồ uống... thì những yếu tố về an toàn sử dụng ngày càng được người tiêu dùng quan tâm hơn.
Nếu như nhiều năm trước, các gia đình chọn cách bơm nước máy đun sôi để nguội uống, thậm chí người dân khu vực Đồng bằng sông Cửu Long còn lấy nước sông hòa phèn chua để cho cặn lắng xuống rồi dùng dần thì ngày nay nhiều người đã lựa chọn mua các loại nước đóng chai có nguồn khoáng từ thiên nhiên để sử dụng, nhằm đảm bảo cung cấp đầy đủ các khoáng chất và nâng cao sức khỏe cho bản thân và gia đình.
Chào sân thị trường nước giải khát từ đầu năm 2022, nước uống thiên nhiên An Hảo được đông đảo khách hàng săn đón và tin dùng. Với chất lượng rất đỗi tuyệt vời và những giá trị khác biệt, sản phẩm đã đưa dòng nước "thiêng" Núi Cấm lên tầm cao mới và trở thành "đặc sản" rất riêng nơi miền Sơn Cước.
Xét về tiêu chuẩn an toàn, nước uống thiên nhiên An Hảo thỏa mãn tiêu chí "3 Không" (không gây ra các phản ứng phụ với cơ thể, không chứa phụ gia và chất bảo quản) và 4 vô trùng (chai tiệt trùng, nắp tiệt trùng, môi trường chiết rót vô trùng, hệ thống đóng chai vô trùng). Nguồn nước được xử lý qua hệ thống lắng lọc hoàn toàn tự động và khử khuẩn bằng tia cực tím, không chỉ giúp lưu giữ vị ngọt tự nhiên thanh khiết của núi rừng Thất Sơn, mà còn giúp lưu giữ tối đa vi khoáng hỗ trợ sức khỏe, phù hợp với nhiều đối tượng tốt cho những người có bệnh nền, sức khỏe kém.
Đồng thời, nước uống thiên nhiên An Hảo được sử dụng như một liệu pháp nâng cao hệ miễn dịch, ngăn quá trình lão hóa, hỗ trợ trung hòa acid dư và các gốc tự do, phòng chống được nhiều căn bệnh như: thận, bệnh tiểu đường, tim mạch,… Trong đó, nổi bật nhất là lợi ích mang lại cho các cơ quan vùng bụng như dạ dày, ruột, đại tràng,…
Có thể nói rằng, lối sống " uống sạch, ăn lành" là một xu hướng sống hiện đại và khoa học. Bởi đây là "chìa khóa" vàng không chỉ giúp nâng cao sức khỏe cá nhân, mà còn lan tỏa tích cực đến cộng đồng. Uống sạch, ăn lành không phải là trào lưu "sớm nở tối tàn" mà là "nghệ thuật" sống cân bằng được các chuyên gia về sức khỏe đánh giá cao và nhiều gia đình đang kiên trì áp dụng. Nếu bạn cảm thấy hứng thú với lối sống này, hãy theo đuổi nó ngay từ hôm nay, bắt đầu từ việc ưu tiên lựa chọn thực phẩm, đồ uống thuần khiết từ tự nhiên để chăm chút sức khỏe cho những người thân yêu của mình.
Tham khảo thêm các thông tin tại: https://www.facebook.com/TDSaoMai