Chủ đề nóng

Doanh nghiệp

 • Bí kíp bón phân tăng năng suất lúa lên 7 tấn/ha

  Bí kíp bón phân tăng năng suất lúa lên 7 tấn/ha

  "Vụ này ông được 7 tấn/ha, lời cũng nhiều lắm con ơi!" – đó là lời chia sẻ vui mừng của ông Nguyễn Văn Tắc (Khóm Bình Đức 2, phường Bình Đức, thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang) về kết quả vụ hè thu vừa qua.
 • Công nghệ ứng dụng trong BĐS: Thông minh cho Xanh hơn

  Công nghệ ứng dụng trong BĐS: Thông minh cho Xanh hơn

  Trong xu thế cả thế giới hướng tới lối sống thân thiện và bền vững cùng tự nhiên, công nghệ trở thành một vế tất yếu cho cuộc sống xanh hơn.
 • Ra mắt thương hiệu Nova F&B thuộc hệ sinh thái NovaTourism

  Ra mắt thương hiệu Nova F&B thuộc hệ sinh thái NovaTourism

  Tập đoàn Novaland chính thức giới thiệu Nova F&B – Thương hiệu chuyên cung cấp dịch vụ ẩm thực, dịch vụ quản lý và vận hành các thương hiệu đẳng cấp quốc tế trong lĩnh vực F&B tại các dự án do Novaland phát triển. Nova F&B là thương hiệu thuộc hệ sinh thái Dịch vụ Du lịch NovaTourism.
 • Ngôi sao nhỏ Nguyễn Khánh Linh: Viên ngọc của núi rừng Yên Bái

  Ngôi sao nhỏ Nguyễn Khánh Linh: Viên ngọc của núi rừng Yên Bái

  Nguyễn Khánh Linh là một tài năng nhí xuất sắc của Yên Bái. Tuy mới 9 tuổi nhưng Khánh Linh đã giành được rất nhiều thành tích trong nghệ thuật và trong học tập.
 • Cung ứng linh kiện kiểu OEM giúp THACO hội nhập sâu hơn

  Cung ứng linh kiện kiểu OEM giúp THACO hội nhập sâu hơn

  Là doanh nghiệp tiên phong phát triển công nghiệp hỗ trợ quy mô lớn, THACO đã và đang đẩy mạnh sản xuất và cung ứng linh kiện theo hình thức OEM (Original Equipment Manufacturer) cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước, tham gia sâu hơn vào chuỗi giá trị toàn cầu.
 • Vietjet đưa hơn 800 khách từ tâm dịch Đà Nẵng trở về nhà

  Vietjet đưa hơn 800 khách từ tâm dịch Đà Nẵng trở về nhà

  9h sáng 13/8, chuyến bay VJ2737 cất cánh, đưa 230 hành khách "mắc kẹt" tại thành phố Đà Nẵng về lại Hà Nội. Đây là chuyến bay đầu tiên mà hãng hàng không thế hệ mới Vietjet thực hiện nhằm hỗ trợ hành khách trở về nhà trong bối cảnh Đà Nẵng vẫn đang giãn cách xã hội để phòng, chống dịch Covid-19 lây lan.
 • Đầu tư chứng chỉ quỹ: Cơ hội sinh lời hấp dẫn và an toàn

  Đầu tư chứng chỉ quỹ: Cơ hội sinh lời hấp dẫn và an toàn

  Được coi là kênh đầu tư an toàn và có khả năng sinh lời hấp dẫn, chứng chỉ quỹ ngày càng chứng tỏ sức hút với những ai đang có dòng tiền nhàn rỗi, muốn gia tăng cơ hội phát triển tài chính mà vẫn có thời gian để tập trung cho những mục tiêu quan trọng khác.
 • Sắp có siêu thị FujiMart thứ 2 tại Hà Nội trong tháng 8

  Sắp có siêu thị FujiMart thứ 2 tại Hà Nội trong tháng 8

  Tiếp sau thành công của siêu thị FujiMart đầu tiên, liên doanh giữa Tập đoàn BRG (Việt Nam) và Sumitomo Corporation (Nhật Bản) đang chuẩn bị khai trương siêu thị FujiMart thứ 2 tại địa chỉ 36 Hoàng Cầu (quận Đống Đa, Hà Nội).